Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách sử dụng axit boric để diệt mối đúng cách

Cách sử dụng axit boric để diệt mối đúng cách

Axit boric là một trong những nguyên liệu được khá nhiều người sử dụng để đáp ứng nhu cầu diệt mối một cách tốt nhất. Không chỉ được sử dụng để diệt mối trong nhà, nhiều người còn sử dụng axit boric để diệt mối tại các công trình xây dựng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết cách sử dụng axit boric để diệt mối đúng cách.

Là một loại axit được sử dụng để làm chất sát trùng, thành phần không thể thiếu trong các loại thuốc trừ sâu, Thuốc diệt mối… axit boric có tính độc, nếu không được sử dụng đúng cách, người sử dụng sẽ tốn kém chi phí, lại có nguy cơ ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của con người và môi trường. Do đó, chúng ta phải biết cách sử dụng loại axit này.

Cách sử dụng axit boric để diệt mối đúng cách

Tác dụng diệt mối của axit boric là rất lớn. Chỉ cần một lượng nhỏ cũng có thể tiêu diệt các loại mối mọt một cách tận gốc. Cho nên, khi sử dụng axit boric để diệt mối, chúng ta chỉ cần hòa một lượng nhỏ axit boric với nước. Sau đó, cho phun trực tiếp dung dịch này lên các vật dụng bằng gỗ cần diệt mối. Chỉ sau một thời gian ngắn, mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Trong các công trình xây dựng, người sử dụng có thể hòa axit boric với nước, sau đó ngâm gỗ vào trong dung dịch này để ngăn ngừa, hạn chế sự đục khoét của mối theo thời gian.