Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách làm hộp nhử mối để diệt mối hiệu quả

Cách làm hộp nhử mối để diệt mối hiệu quả

Sử dụng hộp nhử để dụ dỗ mối và diệt mối tận gốc là cách diệt mối được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Để có thể thực hiện phương pháp diệt mối này thành công, người sử dụng phải làm một chiếc hộp nhử đúng cách, phù hợp, lại chắc chắn, có thể đánh lừa được mối mọt.

Như chúng ta đã biết, mối mọt thường ẩn sâu bên trong, chúng ta khó có thể phát hiện và tiêu diệt mối tận gốc. Sử dụng hộp nhử sẽ khiến mối ra ngoài, sau đó sử dụng Thuốc diệt mối để tiêu diệt mối hiệu quả. Hộp nhử mối rất đơn giản và dễ làm, vì vậy, các bạn có thể tự làm và sử dụng.

Cách làm hộp nhử mối để diệt mối hiệu quả

Các bạn sử dụng bìa cát ông để làm hộp nhử mối. Bên trong hộp, xếp các lớp gỗ vào, cho đến khi kín không chất được nữa thì thôi. Sau đó đậy nắp lại. Để có thể diệt mối hiệu quả, chúng ta nên làm từ 4-5 hộp nhử. Sau đó, đặt hộp nhử này ở những nơi mối mọt thường xuyên lui tới. Sau khoảng thời gian từ 8-12 ngày, khi mối mọt đã tập trung nhiều, chúng ta có thể sử dụng thuốc diệt mối để khiến cho mối bị dính độc và chết từ từ.

Trên đây là cách làm hộp nhử  diệt mối để các bạn có thể tham khảo. Làm hộp nhử không chỉ đơn giản mà còn có thể tiết kiệm chi phí, vì vậy, các bạn có thể yên tâm làm hộp nhử nhằm diệt mối tận gốc.