Trang chủ » Cách làm bẫy chuột điện thật sự rất nguy hiểm

Cách làm bẫy chuột điện thật sự rất nguy hiểm

(Ngày đăng: 14-03-2016 09:11:05)
Nếu bạn đang tính học cách làm bẫy chuột điện thì thật sự không nên vì nó hết sức nguy hiểm, trong khi những cách diệt chuột khác hiện nay cực kì hay và có tính an toàn cao hơn nhiều so với loại bẫy này. Và một phần khác là bẫy điện diệt chuột bị cấm sử dụng ở Việt Nam.

>>  Cách bẫy chuột bằng bẫy  >>  Cách diệt chuột

>>  Thuốc diệt chuột Biorat     >>  Cách làm bẫy chuột

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Bẫy chuột bằng điện là một trong những loại bẫy bị cấm sử dụng ở Việt nam, lý do cũng hết sức đơn giản là vì loại bẫy này có nguy cơ chết người rất cao. Với dòng điện 220v từ bẫy điện thì không chỉ chuột mà bất cứ con vật hay con người nào chạm phải cũng chết như nhau. Đây là lý do đầu tiên mà người ta cấm sử dụng một loại bẫy nguy hiểm như thế này.

Không phủ nhận được ở một số khu vực như nuôi gà, nuôi cây ăn quả, kho thóc, kho gạo,… bị chuột pha hoại tới mất điên người mà phải dụng biện pháp này để diệt cùng giết tận lũ chuột. Tuy nhiên, đã ở những khu vực như thế này thì chuột nhiều vô kể và diệt không tài nào hết được. Vậy nên bẫy điện mỗi khi đã được lắp đặt là để hoài như vậy. Những nếu để hoài như vậy thì nó chả khác gì bẫy người chỉ với một lần dính bẫy là đi luôn.

Nếu thật sự bạn đang gặp vấn đề về những con chuột thì nên sử dụng các loại thuốc diệt chuột nổi tiếng như Storm , Biorat hay Klerat. Với khả năng diệt chuột cũng cực kì cao và hiệu quả nên bạn không cần phải sử dụng loại bẫy nguy hiểm trên chỉ để diệt những con chuột.