Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mua sắm
  • Cách chọn bánh xe đẩy hàng tốt nhất cho bạn

Cách chọn bánh xe đẩy hàng tốt nhất cho bạn

Bánh xe đẩy hàng là bộ phận không thể thiếu của xe đẩy hàng. Chất lượng và sự phù hợp của bánh xe quyết định hiệu quả làm việc của xe đẩy. Bạn đã biết nên chọn bánh xe như thế nào là tốt nhất chho nhu cầu của mình?

Những căn cứ để lựa chọn bánh xe đẩy hàng phù hợp

Có nhiều căn cứ để bạn lựa chọn loại bánh xe đẩy hàng phù hợp. Dưới đây là một vài căn cứ bạn nhất định không được bỏ qua.

Cách chọn bánh xe đẩy hàng tốt nhất cho bạn

Môi trường làm việc

Biết rõ môi trường làm việc bạn sẽ chọn được loại bánh xe đẩy hàng bền nhất. Môi trường ẩm ướt phù hợp nhất với bánh xe nhựa Pu/PV. Môi trường cần sự yên tĩnh cao phù hợp với bánh xe cao su. Môi trường làm việc có nhiệt độ cao phù hợp hơn cả với bánh xe gang, sắt…Tính chất của môi trường làm việc quyết định độ bền của bánh xe. Vì vậy, bạn nhất định phải chọn bánh xe được làm từ chất liệu phù hợp với môi trường làm việc.

Tải trọng hàng hóa

Trọng lượng xe hàng dồn hết lên 4 bánh xe. Vì vậy, bánh xe là bộ phận chịu nhiều lực tác động nhất của mỗi chiếc xe chở hàng. Khi chọn mua bánh xe đẩy hàng, bạn nên căn cứ vào tải trọng hàng hóa. Hàng hóa càng nặng, càng cần chọn loại bánh xe có độ bền cao.

Mặt sàn di chuyển

Mặt sàn cũng là một yếu tố quyết định độ bền của của bánh xe nói riêng và xe đẩy hàng nói chung. Mặt sàn càng mấp mô, càng nhiều dị vật cứng và sắc nhọn càng làm giảm độ bền của bánh xe. Vì vậy, khi chọn bánh xe đẩy hàng bạn cũng cần lưu ý đến tính chất mặt sàn. Nếu không chọn được loại bánh xe phù hợp, việc vận chuyển hàng hóa sẽ gặp nhiều khó khăn.

Không gian làm việc

Không gian làm việc của xe đẩy hàng là trong xưởng sản xuất hay trong khu văn phòng? Với những không gian làm việc yêu cầu sự yên tĩnh cao, bạn cần chọn loại bánh xe có khả năng vận hành êm ái; không phát ra tiếng ồn. Ngược lại, với những xưởng sản xuất vốn đã ồn ã, bạn không cần quá bận tâm đến chi tiết này.

Cách chọn bánh xe đẩy hàng tốt nhất cho bạn

Xác định mặt hàng cần vận chuyển

Muốn chọn được loại bánh xe đẩy hàng tốt nhất, phù hợp nhất, bạn cần xác định được mặt hàng cần vận chuyển. Biết được mặt hàng cần vận chuyển là gì, bạn sẽ tính toán được tải trọng của bánh xe. Từ đó, chọn được loại bánh xe có tiết diện; đường kính; chất liệu phù hợp.

Tìm hiểu rõ về tính chất môi trường làm việc

Việc này vô cùng quan trọng vì nó quyết định độ bền và hiệu suất làm việc của bánh xe. Với những môi trường ẩm ướt hay có tính acid, bánh xe đẩy hàng đòi hỏi phải chống thấm nước; chống acid. Với môi trường yêu cầu không gian yên tĩnh như bệnh viện; văn phòng, loại bánh xe phù hợp nhất nên là bánh xe cao su.

Chọn nhà cung cấp uy tín

Không khó để bạn tìm mua bất kỳ loại bánh xe đẩy hàng nào trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, tìm được nhà cung cấp uy tín không phải chuyện dễ dàng. Nhiều địa chỉ bán bánh xe kém chất lượng; độ bền không cao. Mua phải những sản phẩm như vậy, bạn sẽ nhanh phải thay mới gây tốn kém.

Hơn nữa, trong quá trình vận hành, nếu bánh xe bị hỏng có thể làm đổ vỡ, hư hỏng hàng hóa. Dù chọn mua bất kỳ loại bánh xe nào, bạn cũng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cam kết:

- Luôn cung cấp bánh xe đẩy hàng bền và đẹp nhất. Sản phẩm của công ty có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng bánh xe đẩy hàng của khách hàng

- Báo giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn tận tình, giúp khách hàng chọn được loại bánh xe phù hợp nhất.