Trang chủ » Cách Bố Trí Đèn Trang Trí Hợp Phong Thủy Cho Phòng Khách

Cách Bố Trí Đèn Trang Trí Hợp Phong Thủy Cho Phòng Khách

(Ngày đăng: 07-03-2017 11:12:43)
Sử dụng đèn trang trí phòng khách sao cho hợp lý và đẹp mắt là điều khó khăn.

  Tuy nhiên, để biết được cách bố trí đèn trang trí hợp phong thủy cho phòng khách lại là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng nắm được để làm cho đúng.

Bố Trí Đèn Trang Trí Hợp Phong Thủy Cho Phòng Khách

  Ánh sáng từ đèn trang trí không chỉ được dùng để chiếu sáng cho căn phòng mà nó còn có thể khắc chế nguồn năng lượng xấu, giúp gia chủ và các thành viên trong nhà được mạnh khỏe, an nhiên. Trong căn nhà thì phòng khách là nơi chứa đựng vượng khí. Vì vậy,cách bố trí đèn trang trí hợp phong thủy cho phòng khách là điều vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến sự thành bại của gia chủ và những thành viên trong gia đình. Khi sử dụng đèn trang trí phòng khách, bạn cần lưu ý tới việc chiêu tài vượng vận cho gia chủ bởi ánh sáng trong phòng khách quyết định rất lớn tới vượng khí của căn phòng.

  Việc dùng đèn trang trí phòng khách cho hợp phong thủy cần lưu ý đến chức năng, đặc điểm của phòng trong tổng thể ngôi nhà. Phòng khách vốn là nơi sum họp của cả gia đình nên việc lựa chọn loại đèn chùm với ánh sáng vàng sẽ tạo nên sự ấm cúng cũng như tăng phần hòa hợp của các thành viên trong gia đình. Trong cách bố trí đèn trang trí hợp phong thủy cho phòng khách, bạn cần lưu ý việc lắp đặt đèn trang trí chính và những đèn phụ xung quanh có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Bạn  có thể lựa chọn các loại đèn trang trí phòng khách có dạng hình tròn và số lượng đèn lắp đặt trong phòng thường là 6,8,10,12,16. Đây là những con số may mắn, vượng khí cho gia chủ. Đặc biệt, khi chọn số lượng đèn, bạn nên tránh con số 3, 13, 7,14. Đây là những con số biểu tượng của sự vất vả, tranh cãi, chết chóc.

  Mặc dù vậy, bên cạnh việc sử dụng đèn trang trí phòng khách thì phong thủy của căn phòng này còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố xung quanh như cách bài trí đồ vật trong phòng, hướng của căn phòng, ánh sáng tự nhiên của căn phòng hay màu sắc chủ đạo của căn phòng…

Bố Trí Đèn Trang Trí Hợp Phong Thủy Cho Phòng Khách

  Có thể thấy, cách bố trí đèn trang trí hợp phong thủy cho phòng khách là vấn đề khá khó khăn mà không phải ai cũng làm được. Nếu không có sự tìm hiểu kỹ càng hay không có sự am hiểu nhất định về luật phong thủy thì việc sử dụng đèn trang trí phòng khách có thể dẫn  đến những điềm xấu cho cả gia chủ lẫn những thành viên trong gia đình.