Trang chủ » Các tính năng đèn cao áp Philips

Các tính năng đèn cao áp Philips

(Ngày đăng: 16-12-2014 22:00:18)
Đèn cao áp philips 250w được nhà sản xuất sử dụng bên các lĩnh vực phát sáng hiện đại, chiếu sáng đường và thương mại. Kiểu Bóng đèn cao áp philips 150w sở hữu nhiều tính năng trội hơn so với dòng đèn cao áp thủy ngân thông thường.

TUỔI THỌ CỦA ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Kiểu Bóng đèn cao áp philips 150w với khả năng chống rung sốc nhờ cấu trúc nhẹ, chắc chắn và thời gian hoạt động cao 28.000 giờ. Kiểu đèn cao áp philips khó xảy ra hỏng dù phát sáng ở các khu vực có điều kiện khắc nghiệt như bụi bẩn, mưa.

ĐỘ SÁNG CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Mức độ sáng của Kiểu đèn cao áp philips hay còn gọi là độ quang thông trên công suất của Catalogue đèn cao áp philips. Nghĩa là, độ quang thông càng lớn sẽ đảm bảo mức độ sáng của đèn cao áp philips 400w được cao hơn. Công suất của chấn lưu đèn cao áp philips càng lớn thì độ quang thông càng cao, ví dụ sản phẩm bóng đèn cao áp 250W philips có độ quang thông lên tới 28.000lm.

Đặc biệt nhờ sử dụng bình thu khí ZrAl mà đèn cao áp philips có khả năng duy trì độ quang thông lớn, trong khoảng 3/2 thời gian hoạt động đèn pha cao áp philips qvf139 bóng halogen 1500w vẫn đạt mức 92% năng lượng.

den cao ap philip

ĐỘ AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG

Các dạng đèn cao áp philips được tạo ra từ những vật liệu không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, carbon. Đèn cao áp philips 400w sản xuất theo dây chuyền nghiêm ngặt của hãng Philips đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được nhiều nước châu Âu chứng nhận. Dùng đèn cao áp philips người sử dụng sẽ bảo đảm được độ an tâm cho người sử dụng và môi trường xung quang.

Kiểu bóng đèn cao áp philips 150w là bóng phù hợp dùng để thay những kiểu bóng đèn cao áp thủy ngân thông thường hiệu suất thấp. Mặt khác, bóng đèn cao áp philips 1000w được sử dụng để phát triển khả năng kinh tế cho nhà quản lý, giảm thiểuphí hao hụt năng lượng, đảm bảo được tiêu chuẩn chiếu sáng tuyệt hảo tốt hơn.

Lĩnh vực thiết kế phát sáng và lựa chọn đèn cao áp philips cần có những chuyên gia tư vấn trợ giúp để hệ thống chiếu sáng công nghiệp đảm bảo chuẩn xác tiêu chuẩn phát sáng. Vì vậy khách hàng hãy chọn những loại đèn cao áp philips đảm bảo uy tín cao nhất và liên hệ NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS để được Tư vấn, thiết kế phát sáng miễn phí – Báo giá mẫu bóng Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình.

den cao ap hoang phat