Trang chủ » Các thẩm mĩ viện điều sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn ipl

Các thẩm mĩ viện điều sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn ipl

(Ngày đăng: 13-04-2016 14:56:43)
Dù xuất hiện trên thị trường Việt nam không bao lâu nhưng công nghệ triệt lông IPL được biết đến rất nhanh và nhanh chóng suất hiện ở hầu hết các dịch vụ làm đẹp, spa, thẩm mĩ viện với dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả 100%.

triệt lông

Công nghệ triệt lông ở trong giới thẩm mĩ viện hay các địa điểm làm đẹp hiện nay trên thị trường không ai là không biết. Với khả năng giúp những người có bức xúc và không mấy thiện cảm với lớp lông trên cơ thể của mình được “chia tay” nhau trong thời gian cực kì dài hạn.

Bằng cách sử dụng một loại ánh sáng trắng có cường độ cao và bước sóng siêu nhỏ, loại ánh sáng IPL nà có thể xâm nhập vào vùng chân lông và huỷ diệt chúng một cách không thương tiếc. Với cách triệt lông này bạn có thể có cảm giác nóng một chút, nhưng hiện nay với nhiều loại máy xịn hơn người ta có thể giúp loại bỏ cả cảm giác nóng và thay vào đó là cảm giác mát lanh vợi loại khí lạnh đặc biệt. Vùng chân lông ngoài việc bị triệt tiêu ra thì vùng cung cấp chất dinh dương để nuôi sống chân lông cũng tạm thời bị phá huỷ để không còn bất ngờ nguồn cung cấp nào có thể khiến lông mọc lại.

Với cơ chế triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng IPL này bạn hoàn toàn có thể “chia tay” nhưng sợi lông không mấy thiện cảm của mình tới cả chục năm. Và tuỳ và sự biến đổi môi trường, cơ địa và sức khoẻ của bạn thì lông có thể bắt đầu mọc lại sau 10 năm hoặc thậm chi là nó không thể mọc lại được.

Với việc công  nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL thì hiệu quả triệt lông có thể lên tới 99% và quy trình triệt lông cũng đơn giản và dễ dàng nên hầu hết các thẩm mĩ viễn hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp hiện nay trên thị trường điều sử dụng công nghệ này.