Trang chủ » Các loại đèn trang trí trần thạch cao

Các loại đèn trang trí trần thạch cao

(Ngày đăng: 11-01-2017 16:46:09)
Nhờ những ưu điểm tuyệt vời như tính tiện dụng, dễ thi công lắp ghép và tính thẩm mỹ, trần thạch cao ngày càng được ứng dụng phổ biến trong trang trí nội thất.

Tuy nhiên để đạt hiệu quả hơn trong trang trí, chúng ta cần thiết phải sử dụng thêm đèn trang trí. Vậy, các loại đèn trang trí trần thạch cao bao gồm những loại đèn nào?

Một căn phòng ấn tượng thì trước hết phải biết cách kết hợp trần thạch cao với các loại đèn trang trí phù hợp để có thể phát huy tối đa tính năng vốn có của trần thạch cao. Ngày nay, các thiết bị chiếu sáng ngày càng phong phú về kiểu dáng, chủng loại có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu này, giúp bạn có được một không gian đẹp và sang trọng hơn.

đèn trang trí trần thạch cao

Có rất nhiều loại đèn có thể dùng để trang trí nhưng các loại đèn trang trí trần thạch cao thường được sử dụng phổ biết nhất là đèn hắt trần, đèn led và đèn chùm. Ngoài ra, hiện nay, xu hướng trang trí đèn cho trần thạch cao là không để bóng đèn lộ ra nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ và sự tinh tế cho gian phòng, vì thế nên các loại đèn ốp trần, âm tường cũng được rất nhiều người sử dụng. Nên chọn loại đèn có kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn và nhẹ để trang trí bởi nếu chọn những loại đèn có kích thước lớn và khá nặng sẽ gây hư hại đến trần thạch cao.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào không gian của căn phòng đươc thiết kế như thế nào mà có biết cách sử dụng các loại đèn trang trí trần thạch cao, cũng như số lượng ánh sáng sao cho phù hợp nhất. Điều này không hề đơn giản nên nếu bạn không có kinh nghiệm, đừng ngần ngại nhờ đến sự hỗ trợ của nhà cung cấp để có được giải pháp chiếu sáng hữu hiệu.

Công ty Hoàng Phát là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị chiếu sáng chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Nếu quý khách đang còn nhiều băn khoăn khi lựa chọn các loại đèn trang trí phòng khách trần thạch cao, hãy đến ngay với chúng tôi để được bộ phận tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

hoàng phát lighting