Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các cách bẫy chuột ít tốn kém nhưng hiệu quả

Các cách bẫy chuột ít tốn kém nhưng hiệu quả

Thật thú vị khi bạn tự tay làm ra những chiếc bẫy chuột với chí phí cực kì thấp mà lại có hiệu quả diệt chuột rất cao. Đó là chưa kể có một số loại bẫy chuột có thể sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần mà chi phí bỏ ra cũng rất rẽ.

>>  Cách bẫy chuột bằng bẫy  >>  Cách bẫy chuột bằng điện

>>  Cách bẫy chuột bằng keo  >>  Cách diệt chuột

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Chuột là một trong những con vật có thể nói là lì lợm và gây ức chế nhất cho con người hiện nay.  Những con chuột có sức phá hoại cực kì cao vì những thứ chúng ăn toàn là đồ ăn trong nhà, chưa kể tới việc trên người những con chuột mang đủ thứ bệnh nguy hiểm như dịch hạch, dịch tả,… Nói chung có chuột sống chung một nhà thì quả là một ác mộng. Để có thể tống khứ chúng ra khỏi nhà thì có nhiều cách như dùng thuốc diệt chuột, đặt bẫy và xài bả chuột.

Tuy nhiên, cách tiết kiệm nhất để diệt chuột mà không tốn kém có thể nói là tự chế các loại bẫy chuột với chi phí cực thấp mà hiệu quả tương đối ổn.

Một trong những loại bẫy tự chế đang rất hót hiện nay với chi phí thấp và hiệu quả cao là loại bẫy chuột bằng chai nhựa. Loại bẫy chuột này cực kì hay và thú vị khi chi phí bỏ ra gần như là 0 đồng mà chỉ tốn những vật dụng bỏ đi mà thôi. Cách làm hết sức đơn giản mà bạn có thế tìm hiểu chi tiết trên kênh youtube với tiêu đề “cách làm bẫy chuột bằng chai nhựa”.  Đây có thể nói là cách bắt chuột dễ nhất mà không tốn kém chi phí. Tuy có nhiều nhược điểm nhưng đây vẫn là một cách bẫy chuột khá hay mà bạn nên tham khảo.