Bóng đèn Philips liền máng – sản phẩm của thời đại mới

Hiện nay, dòng bóng đèn Philips liền máng được thiết kế vượt trội cả về chất lượng và hình thức, xứng đáng mang danh hiệu là sản phẩm của thời đại công nghệ đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng
Bộ đèn liền máng Philips là một trong những thiết kế mới nhất của các dòng đèn chiếu sáng trên thị trường với thiết kế liền máng, nhỏ gọn, đẹp mắt và tiện lợi cho việc lắp đặt, trang trí không gian.
Nếu trước kia, bóng đèn và máng đèn tách rời nhau thì nay Philips sản xuất ra dòng đèn liền máng với kiểu cách tích hợp tối đa công suất sử dụng cho sản phẩm, các phụ kiện đi kèm giảm bớt thay vào đó chỉ có máng và bóng đèn và đầu đèn để tháo lắp bóng đèn khi cần thiết. Thật tiện lợi phải không nào.

Hiện HOÀNG PHÁT LIGHTING đang kinh doanh 2 mặt hàng liền máng để khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm cho riêng mình với khả năng sử dụng chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện. Quý khách hàng có thể tham khảo 2 sản phẩm sau:

Bộ đèn led liền máng 0m6 10W 31171 Philips. Giá bán: 116.500 VNĐ

Bộ đèn led liền máng 1m2 20W 31170 Philips. Giá bán: 166.700 VNĐ

Thông tin mua hàng và tư vấn sản phẩm chiếu sáng vui lòng liên hệ

Web: https://bongdenphilip.com/

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điểm qua thông số của đèn led liền máng 0m6 10W 31171 Philips

Tuổi thọ: 20.000 giờ

Quang thông 800Lm

Hiệu suất quang: 80Lm/W

Nhiệt độ màu: 3000, 6500K

Công suất 10W

Thông số cơ bản của đèn led liền máng 1m2 20W 31170 Philips

Tuổi thọ: 20.000 giờ

Quang thông 1600Lm

Hiệu suất quang: 80Lm/W

Nhiệt độ màu: 3000, 6500K

Công suất 10W

Với những thông số trên, chúng ta có thể thấy được rằng bóng đèn Philips liền máng là dòng đèn có tuổi thọ cao 20 000h, nó đã phần nào cải thiện được hiệu ứng tiêu dùng giúp tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay mới, sửa chữa, bảo dưỡng trong một thời gian dài. Ngoài ra, khả năng tiết kiệm tới 85% lượng điện năng tiêu thụ cũng giúp gia chủ hài lòng hơn khi cầm hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Với một thao tác đơn giản là bật công tắc, chẳng mất đến vài giây sau đồng loạt các hệ thống chiếu sáng trong gia đình đã được thắp sáng. Đặc biệt, do được gắn thêm bộ chuyển đổi dòng điện cao cấp nên bóng đèn Philips có được ánh sáng ổn định ngay vói chỉ số quang 800 – 1600Lm giúp ổn định độ sáng và thời gian sử dụng nguồn sáng tự nhiên.

Nhờ những đặc tính nổi bật trên, bóng đèn Philips được đánh giá là dòng đèn thắp sáng trong thời đại công nghệ số với chi phí và thời gian sử dụng tối ưu nhất.