Trang chủ » Bóng đèn Philips đại sứ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Bóng đèn Philips đại sứ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

(Ngày đăng: 24-03-2016 14:43:05) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/
Nhờ cấu tạo đặc biệt an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường xung quanh, bóng đèn Philips được mệnh danh là đại sứ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng hiện nay.

Có thể nhận thấy hiếm có dòng đèn phát sáng nào có được nhiều ưu thế và kết hợp được trên cùng một sản phẩm như dòng đèn chiếu sáng từ hệ thống bóng đèn Philips:

• Bóng đèn Philips được thiết kế trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, có khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội.

• Bóng đèn tỏa ra nhiệt lượng cho môi trường xung quanh tương đối thấp nên  còn có khả năng làm mát không gian, hạn chế các tác động xấu góp phần làm trái đất nóng lên như nhiều thiết bị khác hiện nay.

• Ánh sang dịu nhẹ, ổn định khiến mắt người dùng không bị chói, lóa, mờ dù phải tiếp xúc trực tiếp với bóng đèn Philips trong một thời gian dài, làm giảm thiểu nguy cơ bị cận thị.

• Cấu tạo của bóng đèn Philips không chứa chì, tia UV, tia cực tím,…nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây ô nhiễm môi trường.

• Ngoài ra, với luồng sang ổn định, hệ thống chiếu sang từ bóng đèn Philips còn tạo cho người dùng cảm giác thư thái,sảng khoái, góp phần mang lại những cảm xúc tích cực, làm tinh thần con người phấn chấn hơn, từ đó sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Với những lý do trên, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips đang dần thay thế hệ thống chiếu sáng truyền thống(như bóng đèn sợi đốt, đèn compact huỳnh quang,..). Nhiều nhà tiêu dùng thông thái và những ông chủ đầu tư nhạy bén, thông minh cho rằng, sự lựa chọn tối ưu từ bóng đèn Philips sẽ giúp họ có được không gian ánh sang như ý muốn, tiết kiệm khoản lớn chi phí và mang về lợi nhuận ngoài mong đợi.