Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Bóng đèn Master Led tuýp 0m6 T8 Philips 10W

Bóng đèn Master Led tuýp 0m6 T8 Philips 10W

Là một trong những dòng sản phẩm chiếu sáng chất lượng của hãng sản xuất đèn Led Philips, bóng đèn Master Led tuýp 0m6 T8 Philips 10W là một sản phẩm chiếu sáng thông dụng và được khách hành đón nhận.

Sản phẩm được thiết kế với hình dáng nhỏ, gọn việc này dễ dàng hơn trong việc cầm nắm và lắp đặt thiết bị chiếu sáng trong không gian quen thuộc, đồng thời cũng dễ dàng hơn khi người sử dụng muốn lau, vệ sinh cho bóng đèn tránh bụi bẩn để ánh sáng chiếu ra được trong và trung thực nhất. 
 
Bóng đèn Led Philips Master tuýp 0m6 T8 10W với lớp vỏ được làm từ chất hợp kim nhôm cao cấp, nên sản phẩm được bảo vệ lâu bền hơn, tránh được nhiều các tác động mạnh không mong muốn từ bên ngoài bảo vệ cho bóng tránh chị vỡ, hư hỏng trong quá trình sử dụng.
 
 
 
 
 
Công suất của bóng đèn Master Led tuýp 0m6 T8 Philips 10W là 10W và có có thời gian sử dụng lên đến 40.000 giờ. Qua đó ta có thể thấy thiết bị chiếu sáng này có độ bền kéo dài rất lâu giúp cho người sử dụng an tâm hơn về độ bền của sản phẩm, đồng thời với tuổi thọ cao sẽ tiết kiệm cho người dùng chi phí phải thay hay lắp đặt lại các thiết bị chiếu sáng khi bị hỏng. 
 
Ánh sáng của bóng đèn phát ra là ánh sáng tự nhiên, trong quá trình chiếu sáng không tỏa ra nhiệt nóng gây hại sức khỏe người sử dụng, cùng với đó sản phẩm cũng không có chức các chất thủy ngân, chất độc hại phá hủy môi trường sống. Với mục tiêu là một sản phẩm tiện dụng, hữu ích cho khách hàng và là bạn đồng hành thân thiện của người sử dụng trong việc bảo vệ môi trường xanh sạch.