Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giảm cân
  • Bóng đèn led philips thay thế đèn compact

Bóng đèn led philips thay thế đèn compact

Những khả năng vượt trội của bóng đèn Led Philips đảm bảo thay thế đèn compact. Tìm hiểu tính năng và lợi ích của bóng đèn le mang lại.

Trong việc chi trả chi phí điện năng hàng tháng, hệ thống chiếu sáng chiếm 25% mức tiêu thụ chung trong tổng các mức tiêu thụ điện năng. Vì thế, đây là lý do khiến người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện nhiều hơn. Qua đó, bóng đèn led Philips là giải pháp tốt nhất thay thế cho bóng compact truyền thống về khoản tiết kiệm điện.

Đã từng là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm được nhiều người tiêu dùng trong thời đại cách mạng chiếu sáng như hiện nay, bóng đèn compact có những tính năng nổi bật nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng cũng như bài toán tiết kiệm điện năng phù hợp nhất. Nắm được nhu cầu thiết yếu đó, Philips đã tung ra sản phẩm bóng đèn Led Philips siêu tiết kiệm vượt trội, đây được xem là giải pháp chiếu sáng thay thế tốt nhất cho sản phẩm chiếu sáng compact truyền thống ở những các công trình công cộng hay nhà ở tư nhân.  

Cải tiến sản phẩm theo phong cách hiện đại tối ưu hóa khả năng tiết kiệm năng lượng một cách tốt nhất, nhưng bóng đèn Led Philips hay bóng đèn Led Bulb đều sử dụng chuôi đèn truyền thống E27 tương thích với các chuôi đèn compact truyền thống để tăng sự tiện lợi trong lắp đặt và thay thế. 

Sản phẩm bóng đèn Led Philips có tuổi thọ cao gấp 10 đến 20 lần sản phẩm compact truyền thống. sử dụng công nghệ Led tiên tiến, bóng đèn Led Philips có tuổi thọ lên đến 15.000 giờ.

Sản phẩm bóng đèn Led Philips có độ bền tốt hơn các sản phẩm đèn compact truyền thống. Bóng Led  tỏa nhiệt ít hơn và bóng còn rất thân thiện với môi trường do không chứa các chất độc hại trong khâu sản xuất.

Sản phẩm bóng đèn Led Philips có hiệu năng công suất từ 2 đến 20W, sản phẩm chỉ tiêu thụ khoảng 1/3 lượng điện năng so với các sản phẩm compact truyền thống. 

Đây là sản phẩm an toàn và tiết kiệm chi phí cho các gia đình, với các tính năng vượt trội của bóng đèn led Philips, sản phẩm luôn là giải pháp hàng đầu trong xu hướng tiết kiệm điện hiên nay. Tuy giá thành của sản phẩm hơi cao nhưng nhờ các tính năng nôi bật của đèn led bạn có thể tiết kiệm khoản tiền khá lớn so với chi phí đầu tư ban đầu

Liên hệ nhà phân phối bóng đèn philips để được tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí và báo giá tốt. Email: hoangphatphilips@gmail.com