Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips Myvision 5W dòng sản phẩm vượt trội

Bóng đèn Led Philips Myvision 5W dòng sản phẩm vượt trội

Những người am hiểu về đèn Led thì không thể không biết đến đèn Led Philips với những ưu điểm nổi trội, cho ánh sáng chất lượng, bền màu, ổn định và siêu tiết kiệm điện.

Bóng đèn led Philips Myvision 5W có thiết kế tương tự như bóng đèn sợi đốt, compact nhưng có những tính năng ưu việt hơn, đèn Led Philips phát ra ánh sáng chất lượng, ổn định giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm đến 85% điện năng so với đèn sợi đốt, đèn hoạt động ở công suất 5W nhưng chất lượng ánh sáng lại cao hơn so với đèn compact trước đó. Đèn Led Philips sử dụng đuôi đèn E27 thông dụng giúp người tiêu dùng dễ dàng thay thế, lắp đặt.

den led philips

Bóng đèn Led Philips Myvision 5W có nhiệt độ màu là 6500K và 3000K có khả năng phát ra 2 màu ánh sáng trắng tự nhiên và vàng ấm, giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn cho không gian sáng tùy theo ý thích, bối cảnh khác nhau; đồng thời giúp tôn lên sự tinh tế của kiến trúc, ấm áp hay sang trọng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sáng.

Đèn Led Philips có cường độ ánh sáng duy trì lâu dài, ổn định, bền màu đến 15000 giờ, cao gấp 15 lần so với bóng sợi đốt. Nhờ ứng dụng công nghệ Led hiện đại vào sản xuất, giúp đèn Led Philips phát ra ánh sáng chất lượng, bền, không bị xuống màu, không có hiện tượng chấp nháy và không gây chói mắt trong suốt tuổi thọ đèn.

Đèn Led Philips không phát sinh nhiệt ra môi trường bên ngoài làm cho không gian sáng trở nên êm dịu, mát mẻ hơn; đèn không chứa các chất độc hại nên an toàn đối với sức khỏe con người và môi trường. Đèn Led Philips được sử dụng chiếu sáng các văn phòng, cửa hàng, nhà  ở…mang lại hiệu quả kinh tế cao.