Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mua sắm
  • Bóng đèn Led Philips 7W E27 tính năng vượt trội

Bóng đèn Led Philips 7W E27 tính năng vượt trội

Ngoài việc tạo ra các dòng sản phẩm đạt chất lượng cao và siêu tiết kiệm điện năng, đèn Led Philips còn luôn cố gắng đa dạng hóa hơn nữa các dòng sản phẩm chiếu sáng, giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn và ngày càng thoải mái hơn nữa khi sử dụng

đèn led Philips 7W E27 được tạo ra nhằm tăng thêm lựa chọn cho người tiêu dùng, cũng có những tính năng vượt trội như những dòng sản phẩm anh em trước đó, bóng đèn Led 7W E27 cũng phát ra ánh sáng chất lượng, duy trì cường độ ánh sáng lâu dài, và giúp người tiêu dùng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ, nhưng khác ở chỗ đèn chỉ hoạt động ở công suất 7W, đèn được sản xuất nhằm đa dạng hóa sản phẩm, và để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng với những mục đích khác nhau.

Người tiêu dùng dễ dàng lắp đặt và thay thế đèn Led Philips cũng như được tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ các khoản đầu tư ban đầu khi đèn hoạt động ở điện áp 220V, đuôi đèn thông dụng E27, người tiêu dùng chỉ cần lắp đèn vào là có ngay ánh sáng chất lượng mà không cần phải lắp thêm thiết bị nào khác.

 

 

 

Đèn có độ quang thông là 600lm, chỉ số hoàn màu 85Ra đảm bảo đèn phát ra ánh sáng đồng đều, không bị khuất, bền màu, cường độ ánh sáng duy trì lâu dài trong suốt tuổi thọ của đèn lên đến 15000 giờ.

Đèn Led Philips phát ra 2 màu ánh sáng vàng ấm và sáng trắng, người tiêu dùng có thể điều chỉnh màu của ánh sáng tùy theo không gian và bối cảnh khác nhau theo sở thích. Sản phẩm thường được sử dụng chiếu sáng tại các không gian sáng như nhà ở, khách sạn, công ty, văn phòng…