Trang chủ » Bóng đèn Led âm trần công nghệ chiếu sáng mới

Bóng đèn Led âm trần công nghệ chiếu sáng mới

(Ngày đăng: 09-04-2015 15:12:21) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Với ưu điểm của dòng sản phẩm bóng đèn Led âm trần này là nó được phát triển và sản xuất dựa trên những ưu thế vượt trội của dòng bóng đèn cao cấp dành cho không gian sử dụng.

Với nhu cầu và yêu cầu phải đổi mới công nghệ, kỹ thuật cũng như đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng trong thời đại hiện nay,vậy nên các thiết bị chiếu sáng không chỉ dừng lại ở việc phụ vụ nhu cầu chiếu sáng không gian thông thường nữa mà nó còn đòi hỏi sự thẩm mỹ, tiện nghi và sang trọng cho từng không gian được chiếu sáng phải thật hoàn hảo.

Bóng đèn ốp trần hay đèn âm trần là thiết bị đèn chiếu sáng quen thuộc của các nhà đầu tu về nội thất, được sử dụng rộng rãi trong các dự án nhà ở dân sinh, chung cư, tòa nhà, văn phòng… và nó thường được lắp đặt ở trần nhà, ban công, hành lang, phòng ăn, phòng ngủ...thay thế cho bóng sợi đốt hay bóng compact truyền thống cũ. Và hiện tại  trước sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật tiên tiến, đèn ốp trần đã được nâng lên một tầm cao mới với công nghệ Led bằng các dòng sản phẩm bóng đèn Led Downlight âm trần mới nhiều tiện ích mà quý khách hàng mong đợi.

bóng đèn Led trong chiếu sáng như: cho ánh sáng tốt, màu sắc ánh sáng đa dạng, tiết kiệm điện năng cao, độ hoàn màu tốt và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng lau dài. Và quan trọng là  với đa dạng các loại màu sắc ánh sáng, sản phẩm bóng đèn Led Downlight âm trần sẽ dễ dàng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu khác nhau tạo một không gian sinh hoạt và làm việc sang trọng, thoải mái và ấm cúng cho không gian mà quý khách thiết kế.

bong-den-led

Còn thêm vào đó là các sản phẩm bóng đèn Led âm trần đều rất tiết kiệm điện năng với thời gian sử dụng có thể đạt mức 50000 giờ cao hơn nhiều so với loại bóng khác.và  bóng được thiết kế và sản xuất trên công nghệ dậy chuyền hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, vì vậy nên đã hạn chế tối đa việc sử dụng chất liệu chì trong các mối hàn bên trong, tạo sự an toàn cũng như đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và không gây o nhiểm cho môi trường xung quanh.

Chúng tôi mong muốn thương hiệu Hoàng Phát Philips sẽ ngày càng khẳng định mình trên thị trường Việt Nam với các chính sách bán hàng tốt nhất.

Quý khách hàng ki mua sản phẩm tại công ty sẽ được mức chiết khâu cao, giao hạn tận nơi trong nội thành HCM. Sản phẩm được bảo hành 1 năm bao đổi mới, tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí cho các công trình.

Liên hệ: 0933 867 783 Mr. Hoàng

Email: hoangphatphilips@gmail.com