Trang chủ » Bóng đèn Led 6W EcoBright Philips

Bóng đèn Led 6W EcoBright Philips

(Ngày đăng: 01-06-2016 21:37:42)
Bóng đèn Led Philips 6W EcoBright là một sản phẩm có chất lượng cao mới được Philips giới thiệu trên thị trường.
Bóng đèn Led 6W EcoBright PhilipsSản phẩm nhận được nhiều quan tâm của người tiêu dùng nhờ khả năng tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn thông thường.
 
Bất kể không gian sử dụng của bạn là gì, nhà ở, trường học, công ty hay thậm chí là những khu công nghiệp rộng lớn, loại đèn Led Philips này vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ chiếu sáng của mình.
 
Bạn cũng không cần lo lắng việc tháo lắp, thay thế sẽ khó khăn bởi đèn được thiết kế rát nhỏ gọn, vừa tay, đui đèn cũng là loại thường sử dụng trên thị trường và không mấy khó khăn để tìm kiếm.
 
Bạn có nhu cầu chiếu sáng liên tục nhưng không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc thay thế bóng. Loại đèn Led Philips này chính là thứ dành cho bạn. Tuổi thọ bóng lên đến 15.000h sử dụng với cường độ ánh sáng ổn định liên tục sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.
 
Được thừa hưởng những tính năng ưu việt từ công nghệ Led hiện đại, bóng đèn này luôn thể hiện khả năng chiếu sáng với cường độ cao, cho ánh sáng tự nhiên, chân thật dù được thử nghiệm qua 50.000 lần bật tắt.
 
Bóng đèn Led 6W EcoBright Philips
 
Ngày nay, mỗi khi ra đường chúng ta đều lo lắng làn da và sức khỏe bị đe dọa bởi các tia UV, tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời. Đáng ngại hơn, một số thiết bị chiếu sáng không đảm bảo chất lượng cũng gây ra những ảnh hưởng tương tự.
 
Giải pháp mà nhà sản xuất Philips đưa ra để giải quyết chính là xử lý các thiết bị chiếu sáng của mình với công nghệ hiện đại để không tỏa nhiệt ra môi trường, đảm bảo bầu không khí thoải mái, an toàn nhất cho người sử dụng. Bóng đèn Led Philips này cũng là một sản phẩm như thế.
 
Mong muốn có được một không gian tràn ngập ánh sáng nhưng lại tiết kiệm, thân thiện, an toàn sẽ trở thành hiện thực khi bạn sử dụng bóng đèn Led Philips 6W EcoBright.