Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giảm cân
  • Bộ đèn cao áp Philip 400W bất đối xứng - RVP350 HPI-TP 400W

Bộ đèn cao áp Philip 400W bất đối xứng - RVP350 HPI-TP 400W

Bộ đèn pha cao áp Philips Contempo có thiết kế gọn nhẹ, thanh lịch với kết cấu phù hợp môi trường chiếu sáng ngoài trời hiện đại. Đèn cao áp philip conTempo 400W Philips là một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm. Sản phẩm cung cấp giải pháp chiếu sáng hiệu quả và độ tin cậy ở mức độ cao nhất có thể làm hài lòng các yêu cầu chiếu sáng.

Đèn cao áp philip 400W bất đối xứng được làm từ nhôm đúc có lớp phủ sơn tĩnh điện chống ăn mòn cao cấp rất vững chắc có khả năng chống han gỉ cao. Độ kín chống thấm và bụi cao theo tiêu chuẩn IP65 cho phép sản phẩm có thể chịu đựng môi trường khắc nghiệt cùng với những lỗ thoát hơi nước chống độ ẩm. 

Dễ dàng lắp đặt và bảo trì 

Bộ đèn cao áp Philip contempo cho phép lắp đặt và bảo trì dễ dàng hơn nhờ khung lắp đặt đa năng và dễ đi dây dẫn vào bộ đèn cao áp philip có thể tro tường, gắn trần nhà hoặc trên bề mặt.

Ứng dụng của bộ đèn cao áp Philip bất đối xứng 400W

Đèn cao áp philip conTempo được thiết kế hài hoà với môi trường xung quang đồng thời hạn chế tối thiểu việc che chắn tầm nhìn và là sản phẩm lý tưởng cho các loại kiến trúc ngoài trời. Bộ đèn cao áp Philip bất đối xứng 400W có ứng dụng đa dạng trong chiếu sáng mặt tiền giúp nâng cao vẽ đẹp bên ngoài cho các toà nhà và gia tăng sự an ninh, chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo làm thông điệp quảng cáo trở nên rõ ràng và sắc sảo, chiếu sáng tại các sân vận động, sân thể thao ....

 

Chiếu sáng sân bóng đá nhân tạo bằng bộ đèn cao áp Philips

Thông số kỹ thuật 

 

Thông số kỹ thuật bộ đèn cao áp Philip 400W 

 

Liên hệ: 0933.867783 (Hoàng)