Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Bí quyết trị sẹo lõm hiệu quả nhất?

Bí quyết trị sẹo lõm hiệu quả nhất?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện QV, tôi là Kiều Trang, 23 tuổi, nhân viên ngân hàng. Sau một lần bị thủy đậu nặng trên mặt, da tôi xuất hiện rất nhiều sẹo lõm khiến tôi rất lo lắng và khó chịu. Vậy, xin bác sĩ hãy cho biết bí quyết trị sẹo lõm hiệu quả nhất để tôi có thể nhanh chóng lấy lại làn da đẹp như ban đầu. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:
Chào Trang!
Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện QV, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Sẹo lõm xuất hiện sau khi bệnh thủy đậu khỏi là vấn đề bình thường mà nhiều người phải đối mặt. Do vậy, bạn cần phải có những phương pháp trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu công nghệ lăn kim Bio Scar tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả cao.
Bio Scar là một trong những công nghệ trị sẹo lõm tiên tiến và hiện đại nhất thế giới, được áp dụng tại nhiều quốc gia nổi tiếng về thẩm mỹ như Hàn Quốc và Mỹ. Bio Scar có khả năng trị sẹo rỗ hiệu quả, có thể lên tới 95%, không đau rát, không ảnh hưởng tới vùng da khác, tuyệt đối an toàn.
Đặc biệt, Bio Scar được QV, một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam áp dụng triệt để những ứng dung tiên tiến của công nghệ. QV có đội ngũ cán bộ y, bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao nên có thể sử dụng một cách thuần thục công nghệ tiên tiến Bio Scar làm khách hàng luôn luôn an tâm khi tới QV.