Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bảo vệ gia đình bạn khỏi những con muỗi đáng gét

Bảo vệ gia đình bạn khỏi những con muỗi đáng gét

Muỗi con vật không những đáng gét mà còn nguy hiệm ở mọi thời đại, nó mang đến bao nhiêu là bệnh tật cho người già, trẻ nhỏ và bà bầu. Vậy phải làm sao để tiêu diệt được lũ muỗi đáng gét mang theo bệnh tật đó, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu.

Để tiêu diệt muỗi có rất nhiều cách: Phun thuốc diệt muỗi, xịt muỗi, sử dụng những hương liệu thiên nhiên để đuổi muỗi, cách cuối cùng là tìm loại thuốc bôi khi con bị muỗi đốt. Nói đến thuốc diệt muỗi, rất nhiều người đáng lo ngại hiện nay trên thị trường có vô vàn loại thuốc diệt muỗi, vậy loại nào mới là an toàn cho con người. Không phải cứ mua về phun bừa bãi là được, điều này dẫn đến lợi bất cập hại, nó có thể gây nhiễm độc cả gia đình chúng ta nếu bạn không cẩn thận về liều lượng và cách dùng.

Bảo vệ gia đình bạn khỏi những con muỗi đáng gét

Vậy để an toàn cho cả gia đình, đặc biệt là những nhà có trẻ nhỏ thì chúng ta nên thuê một bên chuyên diệt muỗi đến phun thuốc, để đảm bảo đúng quy cách, liều lượng. Giá của mỗi lần phun thuốc diệt muỗi cũng không quá cao chỉ giao động từ 300 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng đối với các hộ gia đình, mà thời gian bảo hành được khoảng 3 tháng, ít nhất gia đình bạn cũng đc an toàn trong khoảng thời gian đó. Các hộ gia đình chú ý nên làm theo đúng hướng dẫn an toàn của nhân viên kĩ thuật trước khi phun thuốc diệt muỗi như che chắn bằng tấm vải bóng, vài mềm lên các vật dụng gia đình, nếu có thể di chuyển đồ ăn uống như gạo, mắm, muối, rau, thịt ra khỏi vùng chuẩn bị phun thuốc. Như vậy sẽ không làm rớt thuốc vào đồ dùng, thức ăn của gia đình, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh cho mọi người.

Các hộ gia đình nên phun thuốc định kì từ 3 đến 6 tháng một lần, khi phun thuốc nên di dời người già và trẻ nhỏ ra khỏi vùng đó khoảng nửa ngày hoặc lâu hơn thì càng tốt để tránh những tác động phụ của thuốc. Nên chủ động phòng chống muỗi để bảo vệ sức khỏe gia đình của bạn.