Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Báo giá cáp vặn xoắn cadivi

Báo giá cáp vặn xoắn cadivi

Được đánh giá cao ở khả năng truyền tải điện và chịu được lực kéo cơ học tốt, cáp vặn xoắn cadivi đã chiếm được lòng tin nơi người dùng. Hãy cùng tìm hiểu cáp vặn xoắn Cadivi cũng như báo giá cáp vặn xoắn cadivi để xem sản phẩm này có gì đặc biệt.

Cáp vặn xoắn cadivi là loại dây cáp điện được sử dụng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện treo trên không. Hiện nay, cadivi chỉ sản xuất các loại cáp nhôm vặn xoắn từ 2 lõi và 4 lõi và phù hợp với cấp điện áp từ 0,6/1 kV.
 

Những ưu điểm nổi bật của cáp vặn xoắn cadivi

Trong các bảng báo giá cáp vặn xoắn cadivi, sản phẩm cáp nhôm vặn xoắn cadivi được ký hiệu là LV-ABC. Đây là loại dây cáp điện Cadivi có ruột dẫn bằng nhôm xoắn đồng tâm và ép chặt, cách điện là nhựa XLPE cao cấp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn khép kín theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6447/AS 3560.1 và đạt được nhiều tổ chức Quốc tế uy tín IEC, ASTM, JIS,… cấp chứng nhận về chất lượng sản phẩm cáp điện.
 

Sản phẩm cáp vặn xoắn trong bảng báo giá cáp vặn xoắn cadivi phải có khả năng chịu được lực kéo đứt tối thiểu là 140 MPa. Cách điện XLPE màu đen giúp kháng tia UV, cho phép nhiệt độ làm việc dài hạn của ruột dẫn là 80oC, nhiệt độ cực đại của ruột dẫn là 2500C khi ngắt mạch trong thời gian không quá 5 giây.
 

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về cấu tạo nên cáp vặn xoắn cadivi có khả năng truyền tải điện tốt, hạn chế việc thất thoát điện năng và cháy do hiện tượng chập điện gây ra. Đây là một sản phẩm nổi bật trên thị trường và được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.
 

Đại lý phân phối chính hãng cáp vặn xoắn cadivi
 

 

Để đảm bảo chất lượng cáp nhôm vặn xoắn cũng như được cung cấp báo giá cáp vặn xoắn cadivi mới nhất. Quý khác hàng nên lưu ý tới các hệ thống đại lý chính hãng của Cadivi. Ví dụ tại thành phố Hồ Chí Minh, người dùng có thể tới hệ thống đại lý cấp 1 HOÀNG PHÁT LIGHTING tại địa chỉ 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 

Tại các đại lý cấp 1 của cadivi, ngoài việc được cung cấp báo giá cáp vặn xoắn cadivi mới nhất, chính xác nhất, quý khách hàng còn được đội ngũ nhân viên lành nghề tư vấn trực tiếp cách lựa chọn sản phẩm, cũng như cách lắp đặt cáp hiệu quả nhất. Và quan trọng sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng Cadivi.