Trang chủ » Bảng báo giá diệt côn trùng tại quận 11 của Công ty DTTT

Bảng báo giá diệt côn trùng tại quận 11 của Công ty DTTT

(Ngày đăng: 03-07-2015 16:07:59)
Giá cả luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của khách hàng dù là mặt hàng hay dịch vụ gì, dịch vụ diệt côn trùng cũng không ngoại lệ. Khách hàng luôn muốn biết bảng báo giá diệt côn trùng cụ thể để phục vụ nhu cầu sử dụng của công ty, hộ gia đình,…

Khách hàng sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại quận 11 cũng như các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM, ngoài chất lượng và hiệu quả của dịch vụ thì đặc biệt quan tâm đến bảng báo giá diệt côn trùng hiện nay. Nhưng lại có khá ít đơn vị cung cấp biểu giá đến khách hàng gây nhiều lo ngại trong vấn đề chọn lựa dịch vụ thích hợp. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin giá cả của khách hàng, Công ty DTTT xin cung cấp bảng báo giá diệt côn trùng tại quận 11 để khách hàng có thể tham khảo dịch vụ diệt mối với chi phí hợp túi tiền nhất.

Bảng báo giá diệt côn trùng của Công ty DTTT tại quận 11 cũng như các quận huyện khác đều có sự thống nhất và công khai một cách rõ ràng nhất, công ty luôn đảm bảo quyền lợi và sự công bằng tối đa cho khách hàng.

diệt côn trùng

Sau đây, chúng tôi xin cung cấp đến khách hàng bảng báo giá diệt công trùng tại quận 11 (cũng được áp dụng cho tất cả các quận huyện còn lại của TPHCM) để khách hàng có thể tham khảo:

1. Dịch vụ diệt mối tận gốc: 275.000đ/lần

Với bảng báo giá côn trùng trên thì Công ty DTTT xin cam kết với khách hàng chất lượng và hiệu quả dịch vụ diệt mối không hề ảnh hưởng. Điều đó, được công ty khẳng định với thời gian bảo hành từ từ vài tháng đến vài năm. Trong thời gian bảo hành công ty đảm bảo an toàn  tuyệt đối cho những công trình, nhà máy, xí nghiệp,… nếu có côn trùng xuất hiện hoặc xâm hại công trình thì công ty sẽ hoàn trả 100% số tiền dịch vụ nhận từ khách hàng.

Công ty DTTT vừa quan tâm đến hiệu quả, nhưng cũng vừa để ý đến giá cả để đảm bảo mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ diệt mối tốt nhất, hiệu quả nhất mà chi phí hợp lý nhất.