Bán dây cáp điện Cadivi tại TP HCM

Sự phát triển công nghiệp đòi hỏi những thiết bị hỗ trợ hiểu quả, phát huy được năng suất và chất lượng của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực điện. Nhiều loại dây cáp điện Cadivi đã ra đời hỗ trợ tích cực vào sự phát triển công nghiệp và chiếu sáng hiện đại.
Cũng từ đó hãng sản xuất Cadivi và nhiều cửa hàng bán dây cáp điện đã ra đời đáp ứng nhu cầu ngày một cao của xã hội. Vậy sản phẩm dây cáp điện Cadivi nào mới thật sự chất lượng và nên mua dây cáp điện ở đâu. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc trên.

Các loại dây cáp điện Cadivi nổi bật trên thị trường hiện nay

Với đặc tính dẫn điện tốt –cách điện an toàn – tiết kiệm điện, sản xuất và kiểm tra theo các tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) cũng như các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, ASTM, UL, JIS..... Các sản phẩm dây cáp điện Cadivi được sử dụng thông dụng có dây dẫn điện nhựa, cáp điện lực, cáp điện kế, cáp điều khiển, cáp chống cháy…

Với thiết kế chung là lõi đồng, nhôm hoặc pha thép là những vật dẫn điện thông dụng trong sản xuất và sử dụng vật liệu của Cadivi và để phục vụ thị truường, Cadivi tung ra nhiều dòng sản phẩm nổi bật về lõi dẫn điện từ 1, 2, 3, 4, 5… lõi dẫn điện bên trong với kết cấu đơn và kết cấu lõi dẫn xoắn tròn, ép chặt nhằm đảm bảo được hoạt động dẫn điện xuyên suốt, không trì hoàn hay đứt mạch sử dụng.

Và để bảo vệ cho hoạt động dẫn điện an toàn, Cadvi đã phủ ngoaì lớp cách điện XLPE, PVC để bảo vệ lõi dẫn nhằm mục đích bảo vệ lõi. Lớp vỏ ngoài cùng của dây cáp điện Cadivi đang là sản phẩm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ toàn bộ sợi cáp tránh các tác nhân như bụi, nước tác động vào bên trong gây hiện tượng, chập, cháy, giật điện không nên xảy ra.

Đối với một số cáp trung thế, cao thế hoặc cáp ngầm sẽ được trang bị thêm một lớp giáp băng kim loại bọc ngoài để cố định sợi cáp, điều hoà hoạt động dẫn điện tốt nhất khi sử dụng trong môi trường nhiều tạp chất

Nên mua những sản phẩm này ở đâu

Thông qua những thông tin trên có thể thấy thị trường dây cáp điện ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng và phong phú. Việc chọn lựa cho mình một sản phẩm dây cáp điện Cadivi phù hợp không phải là điều dễ dàng. Đến với đại lý dây cáp điện HOÀNG PHÁT LIGHTING, bạn có thể tìm mua những sản phẩm trên với mức giá đúng và chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần mua sản phẩm:

Hotline: 0908 25 25 11

Website: https://hoangphatlighting.com/

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.