Trang chủ » Bạn đã thử dùng kem trị sẹo lõm Hiruscar chưa?

Bạn đã thử dùng kem trị sẹo lõm Hiruscar chưa?

(Ngày đăng: 28-02-2018 15:16:09)
Sẹo lõm trên mặt nhiều làm hỏng diện mạo của bạn? Hãy thử dùng kem trị sẹo lõm Hiruscar để thổi bay những nốt sẹo cứng đầu nhé!
Sẹo lõm trên mặt hầu hết để lại do di chứng của mụn hoặc là thủy đậu hay những vết nốt muỗi đốt…Dù là hình thành từ bất cứ nguyên nhân nào cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu và muốn xóa chúng vĩnh viễn. Hiện nay, có rất nhiều cách có thể giúp bạn xử lý những nốt sẹo lõm khó ưa trên da. Một trong những cách hiệu quả được nhiều người hay dùng đó là bôi kem trị sẹo lõm Hiruscar. Bạn đã nghe hay sử dụng loại kem này chưa? Hãy cùng chuyên mục làm đẹp khám phá thành phần và công năng của loại kem trị sẹo này nhé!
THÀNH PHẦN KEM TRỊ SẸO HIRUSCAR
Hiruscar là kem trị sẹo rỗ nổi tiếng của Thụy sĩ với thành phần gồm Allium cepa, niacianide, tecopherylacetate, nước, hydantoin….và nhiều thành phần dược học khác có tác dụng làm liền da, lành sẹo nhanh chóng.
TÁC DỤNG CỦA KEM TRỊ SẸO HIRUSCAR
Loại kem trị sẹo lõm Hiruscar này thường được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chỉ định dùng vào điều trị các vết sẹo lõm, lồi do phẫu thuật, tai nạn, bỏng hay mụn nhọt. Tuy nhiên, nó chỉ mang lại kết quả cao khi sẹo hình thành dưới 2 năm. Vì vậy, những người sẹo đã hình thành lâu thì kem lăn kim Hirucar không phải là giải pháp hữu hiệu nhất. Khi đó, bạn cần phải can thiệp bằng công nghệ cao như laser, cấy mỡ tự thân….
CÁCH SỬ DỤNG KEM TRỊ SẸO HIRUSCAR
Như chúng ta đã biết loại kem này chỉ có tác dụng với những loại sẹo mới hình thành. Vì vậy, để ngăn chặn sẹo lõm xuất hiện dày đặc trên mặt hay bất cứ vùng nào trên da thì ngay từ khi tổn thương da vừa mới lành, bạn nên dùng ngay kem trị sẹo lõm này nhé! Cách sử dụng khá đơn giản, bạn có thể áp dụng theo cách sau:
Bôi kem trị sẹo kiên trì cho kết quả tốt hơn
Lấy một lượng kem trị sẹo lõm Hiruscar vừa phải bôi lên vết thương đã liền da 3-4 lần trong một ngày để tránh hình thành sẹo. Còn trường hợp sẹo đã hình thành lâu hơn thì nên sử dụng 2-3 lần một ngày liên tục trong vòng 8 tuần đến 6 tháng, giúp sẹo mờ dần làm da căng phẳng mềm mại hơn.
ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ CAO
Trong trường hợp loại kem trị sẹo lõm Hirucar này không thể khống chế được những vết sẹo lõm trên da của bạn nữa hãy tham khảo ngay cách điều trị bằng công nghệ cao nhé!
Kết quả điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cao
+ Công nghệ Laser Co2 Fractional:
Tia laser của công nghệ này có bước sóng khá cao  khi bắn trực tiếp vào vùng sẹo sẽ xuyên thấu vào bên trong lớp biểu bì thúc đẩy sự hình thành collagen làm đầy sẹo, mang lại làn da bằng phẳng mịn màng hơn.
+ Áp lạnh:
Sử dụng nitor lỏng trực tiếp áp lên vùng sẹo ở nhiệt độ âm làm mờ sẹo, mang lại làn da đẹp cho bạn chỉ trong liệu trình ngắn.
+ Cấy mỡ tự thân làm đầy sẹo
Đây được xem là giải pháp trị sẹo lõm tiên tiến nhất hiện nay, được thực hiện bằng cách lấy mỡ tự thân của khách hàng đã qua lọc ly tâm để cấy trực tiếp vào vùng sẹo. Mỡ được cấy sẽ phát triển nhanh chóng làm đầy vùng lõm, tăng độ đàn hồi cho da làm da đẹp mịn màng hơn.