Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • An toàn - tiện nghi - tiết kiệm với đèn led Philips Myvision

An toàn - tiện nghi - tiết kiệm với đèn led Philips Myvision

Bóng đèn led Philips Myvision từ khi mới ra đời đã gây được nhiều ấn tượng với khách hàng. Sản phẩm này không chỉ được đánh giá là đạt tiêu chuẩn Châu Âu mà nó còn là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện này. Nó được sử dụng để thay thế cho các loại đèn sợi đốt, huỳnh quang, compact thông thường.

Bóng đèn sử dụng công nghệ Led hiện đại có thể mang đến một chất lượng ánh sáng tuyệt hảo. Bên cạnh đó thì sản phẩm đèn Led Philips này còn tạo cảm  giác rất êm dịu và thoải mái khi không gây đau hay mỏi cho mắt cho người sử dụng.

An toàn – tiện nghi – tiết kiệm với đèn led Philips Myvision

Với những đắc tính nổi bật như vậy nên bóng dèn  được dùng  để chiếu sáng trong nhà, hành lang, có thể kết hợp chiếu sáng downlight nâng cao thẩm mỹ kiến trúc.

Theo tính toán của các chuyên gia thìtuổi thọ của đèn led Philips Myvision 14W  là trên 15.000 giờ. Nó có thể  giúp bạn giảm đi nhiều chi phí thay thế bóng thường xuyên vì vòng đời ngắn. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp cần  có hệ thống chiếu sáng tương đối lớn thì việc lựa chọn sử dụng sản phẩm này sẽ đem lại một khoản lợi nhuận rất đáng kể khi tiết kiệm được chi phí thay mới đèn.

Thiết kế đèn có vỏ ngoài được làm từ nguyên liệu nhựa tản quang cao cấp, rất cứng cáp . Nó có khả năng bảo vệ được các bộ phận bên  trong một cách hiệu quả để giúp đèn có thể hoạt động và chiếu sáng ổn định hơn rất nhiều. Ngoài ra thì những điều kiện bên ngoài cũng không ảnh hưởng đến chất lượng bộ đèn và hiệu quả chiếu sáng.

Bóng đèn led Philips Myvision tuy có công suất hoạt động là 14w nhưng nó lại có hiệu quả phát sáng tương đương các thiết bị chiếu sáng truyền thống có công suất là 100W. Chính vì vậy nên đèn không những mang lại hiệu quả chiếu sáng cao mà nó  còn giúp tiết kiệm được điện năng cho người tiêu dùng rất hiệu quả. Chi phí tiền điện hàng tháng của nhà bạn sẽ giảm đi đáng kể khi lựa chọn sử dụng sản phẩm đèn chiếu sáng này cho gia đình mình đấy.

Một ưu điểm rất nổi trội chính là trong suốt quá trình hoạt động, thiết bị này không phát ra các tia, các chất thải gây hại đảm bảo thân thiện với môi trường.

Nếu bạn có nhiều thắc mắc về việc chọn lựa, bố trí lắp đặt đèn led Philips Myvision thế hệ mới này. Hãy liên hệ ngay cho đơn vị phân phối chính hãng của Hoàng Phát để nhận được sự tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm.