Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Agru Lining Systems, tấm lót nhựa

Tấm lót nhựa AGRU Kunststofftechnik GmbH có trụ sở tại Áo. Sản phẩm của AGRU được chứng minh về chất lượng, độ tin cậy và khả năng cải tiến, phát triển sản xuất để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao nhất cung cấp cho khách hàng trong suốt hơn 50 năm qua.

AGRU sản xuất ra các dạng màng lót bằng nhựa dùng để tráng, phủ lên bề mặt các công trình với chất lượng cao nhất suốt 30 năm qua. Các sản phẩm màng lót bao gồm đầy đủ dải sản phẩm màng được làm bằng các loại nhựa như HDPE, FPP, FPO.  Chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đa dạng của khách hàng về các sản phẩm màng lót khác nhau theo yêu cầu.
Việc sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao và các máy móc, công nghệ sản xuất hiện đại giúp AGRU cung cấp các sản phẩm với chất lượng tối ưu tới khách hàng. Sản phẩm được kiểm định chất lượng thường xuyên và cấp chứng chỉ chất lượng bởi các nhà kiểm định độc lập với các yêu cầu kiểm tra khắt khe, thêm vào đó các nhà máy sản xuất của AGRU tại Bad Hall (Cộng Hòa Áo) cũng như các nhà máy tại Georgetown (Nam Carolina, USA) và Reno (Nevada, USA) là các minh chứng rõ nét nhất về chất lượng sản phẩm màng lót nhựa cuẩ AGRU.
Với quan điểm bảo vệ môi trường sinh thái nhằm tạo ra các sản phẩm an toàn hơn, từ năm 2011 toàn bộ các dây truyền sản xuất màng lót nhựa của AGRU được đặt tại các tòa nhà riêng biệt với hệ thống sản xuất thân thiện với môi trường.
Các sản phẩm màng lót nhựa, ống thoát và các phụ kiện do AGRU sản xuất đóng góp đáng kể trong việc sản xuất và vận chuyển nước sạch, với các sản phẩm định hướng ứng dụng cao như “Tấm lót nhựa, tấm lót đường hầm AGRUFLEX” đảm bảo cho việc di chuyển của các phương tiện, “Tấm lót nhữa, tấm lót mái AUSTROPLAN” giúp giữ khô sạch ngôi nhà, “Tấm lót nhựa, tấm lót bể bơi AGRUFLEX và RELAX” trong xây dựng các công trình bể bơi.
PEHD/LLDPE liners:
Màng lót nhựa làm từ vật liệu PEHD và LLDPE với ưu  điểm nổi bật là độ dai và độ bền rất tốt, được ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp khai thác mỏ, xử lý thải, dự trữ nước, nước thải, và các ứng dụng lót bảo vệ khác. Ngoài ra, màng lót AGRU còn được sử dụng để dự trữ nước trong hệ thống tạo tuyết, lạnh.
Các màng lót nhựa của AGRU sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về độ dai, đàn hồi, độ bền cũng nhưa khả năng kháng chịu hóa chất rất tốt. Hơn nữa, độ bền màng lót trong thời gian dài cũng là một ưu điểm giúp màng lót nhựa AGRU được sử dụng rộng dãi. Đây là các ưu điểm nổi bật của màng lót nhựa PEDH và LLDPE của AGRU đã được chứng minh và sử dụng trong nhiều năm qua.
AGRUFLEX FPP and VLDPE:
AGRUFLEX là một thương hiệu màng lót nhựa khác của AGRU được làm từ vật liệu FPP và VLDPE. Những vật liệu này không chứa chất hóa dẻo nên không bị khuếch tán và làm ô nhiễm môi trường theo thời gian. Độ dài và độ bền sẽ không thay đổi theo thời gian làm việc. Màng lót nhựa AGRUFLEX đảm bảo tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường sinh thái cho các dự án của khách hàng.
Tấm lót nhựa được làm từ nhựa FPP của AGRU lại có khả năng dãn nở nhiệt thấp thơn các màng lót được làm từ vật liệu gốc PE, màng FPP cũng có độ bền chống xuyên thủng và chống rách cao hơn. Vì những ưu điểm này nên màng lót nhựa FPP đặc biệt phù hợp với các ứng dụng màng lót trong bể bơi, lót kín ao, hồ.màng FPP thường được cung cấp với bề rộng 5m, hoặc cũng có thể có chiều rộng 2m, ngăn chặn sự dãn nở nhiệt đồng thời tránh được các nếp gấp màng do nhiệt.
Màng lót nhựa VLDPE cũng được cung cấp với bề rộng lên tới 5m do khả năng linh động rất tốt của nó.
AGRUFLEX VLDPE tunnel liners:
Màng lót nhựa VLDPE được sử rộng rãi trong công nghệ lót trong xây dựng các đường hầm ngày nay, ứng dụng này là để ngăn cản nước ngầm thẩm thấu vào các đường hầm. Màng lót nhựa cho ứng dụng đường hầm có khả năng bền cơ học cao và khả năng chịu hóa chất tốt, đặc biệt được AGRU thiết kế phù hợp với các ứng dụng cho xây dựng các đường hầm. Bên cạnh đó VLDPE không chứa các chất hóa dẻo có khả năng phân hủy, cùng với khả năng linh động khả năng chống rách, thủng cao và không thay đổi trong suốt tuổi thọ của đường hầm.
Tất cả màng lót nhựa của AGRU được bổ xung thêm một lớp chỉ thị màu trắng được thêm vào trong quá trình sản xuất. lớp chỉ thị màu trắng cải thiện đáng kể độ an toán trong đường hầm bởi sự phản quang ánh sáng chiếu tới và vì vậy cải thiện độ sáng trong đường hầm.
Máy móc, công nghệ sản xuất hiện đại của AGRU cho phép sản xuất màng lót nhựa VLDPE có chiều rộng lên tới 4m, kích cỡ này cho phép chia cắt cho phù hợp với các ứng dụng đặc biệt. Lớp lót này cũng có thể được lắp cùng với một lớp dẫn điện nhằm mục đích giám sát rò rỉ.
Austroplan:
Tấm lót mái nhựa AUSTROPLAN được AGRU sản xuất để sử dụng cho các ứng dụng làm kín sàn mái. Đây là màng lót nhiều lớp được bổ sung phụ gia ổn định UV và bảo vệ chống cháy. Khi sản xuất, AGRU lựa chọn vật liệu Polyolefine nhiệt dẻo với đặc tính đàn hồi cao (FPO/TPO). AUSTROPLAN hoàn toàn không có chất hóa dẻo nên rất bền theo thời gian.
Phụ thuộc vào loại mái, AGRU có thể cung cấp loại lớp lót có gia cố thêm sợi thủy tinh (FG) hoặc sợi tổng hợp (FVK). AUSTROPLAN có nhiều dải độ dày khác nhau từ 1.2mm – 2.5mm phù hợp với nhiều loại mái
Các miếng lót AUSTROPLAN được liên kết với nhau bằng phương pháp hàn khí nóng để tạo thành một lớp lót kín đồng nhất, nhiệt độ hàn nên ở trong điều kiện >5°C. Hiệu quả làm kín của màng lót mái AUSTROPLAN FPO  có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về độ kín nước trong dài hạn với các loại mái và làm kín xây dựng.
Relax:
Lớp lót ao, hồ RELAX có độ linh động cao, chất lượng rất tốt, được sản xuất dựa trên nguyên vật liệu nhựa gốc PE. Tấm lót không sử dụng chất hóa dẻo có đặc tính về độ bền dai và bền kéo rất tốt.
Lớp lót này có nhiều màu như xanh nhẹ, xanh da trời và màu trắng. Màng lót RELAX không độc hại cho con người, thân thiệ với môi trường, không làm ảnh hưởng tới chất lượng nước.
Drainage systems:
Là một nhà sản xuất lớn, AGRU không chỉ cung cấp hệ thống ống nhựa, mà còn cung cấp cả ống thoát và màng thoát nước
Ống thoát được sản xuất từ PE và PP dựa trên dây truyền sản xuất hiện đại, ống thoát có thể được đục lỗ hoặc được xẻ rãnh theo một cách có định hướng trong suốt quá trình ép đùn. Kích cỡ ống được chế tạo để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của các dự án tùy trường hợp. Hơn nữa ngoài ống thoát, AGRU còn cung cấp dải sản phẩm đầy đủ cho ống và phụ kiện PE.
Màng lót thoát nước của AGRU là một phần trong thương hiệu sản phẩm dành cho thoát nước AGRUDRAIN, sản phẩm bao gồm các loại thoát bằng nhựa PP có dạng 3-chiều, được tạo hình sóng, được đúc tại một đầu hoặc hai đầu ống
AGRULOCK:
Ô nhiểm phát ra từ việc tích tụ rác thải, các bể chôn lấp, xử lý rác không được làm kín sẽ gây ra các ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng nước ngầm và ô nhiễm đất. Việc chôn lấp rác thải có thể được triển khai rộng rãi nếu kiểm soát được việc rò rỉ các chất thải gây ô nhiễm. Việc chôn lấp này cũng cho phép kiểm soát được mức độ phát tán ô nhiễm, xử lý khí thải, nước ô nhiễm, do đó kiểm soát tốt hơn nguồn phát thải.
AGRULOCK là sản phẩm màng lót nhựa của AGRU giúp kiểm soát tốt việc chôn lấp rác thải. Hệ thống màng lót bao gồm nhiều màng lót bằng PEHD được hàn với nhau được phát triển đặc biệt bởi AGRU dùng cho việc chôn lấp rác thải. Hệ thống màng lót này sẽ ngăn cách giữa hố chôn rác với lớp đất bên dưới, do đó sẽ tạo ra các hố chôn giúp kiểm soát tốt môi trường.
Hệ thống AGRULOCK được ứng dụng và phát triển thành công tại nhiều dự án, tạo ra được các hố chôn rác chất lượng cao, giúp kiểm soát ô nhiễm ra môi trường xung quanh trong việc xử lý rác thải.
Welding rods:
Phụ thuộc vào sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt, các màng lót, tấm lót nhựa được hàn nối và làm kín bằng nhiều phương pháp hàn khác nhau. Bên cạnh hàn nhiệt nóng, hàn khí nóng, hàn bằng que hàn cũng được sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt.