Trang chủ » 5 nụ hôn tuyệt đỉnh để bắt đầu cuộc 'mây mưa'

5 nụ hôn tuyệt đỉnh để bắt đầu cuộc 'mây mưa'

(Ngày đăng: 05-08-2014 16:17:36)
Nếubạn là người đàn ông có khả năng biểu diễn 5 nụ hôn này, bạn sẽ khiến nàng ngây ngất ngay từ màn dạo đầu, đem lại hiệu quả hưng phấn và những khoái cảm bất ngờ.

1. Hôn nhẹ vào vùng má và cạnh tai nàng

Bạn có thể thở nhẹ và nói những lời âu yếm, khen ngợi mùi hương, làn da mịn màn hay thân hình quyến rũ của nàng trong khi liên tục hôn nhẹ những nụ hôn ngắn vào vùng vành tai và má của nàng. Cử chỉ trân trọng và tôn sùng cơ thể nàng sẽ khiến nàng thả lỏng và tự tin về sự quyến rũ của mình hơn, đồng thời cũng dễ dàng đón nhận những chuyển biến mạnh bạo hơn của bạn. 

Hôn mơn man vùng cổ nàng 

Di chuyển đôi môi của bạn từ từ về phía cạnh cổ nàng cùng một nụ hôn mềm mại. Xoa bóp một cách nhẹ nhàng các vùng nhạy cảm kích thích ham muốn ở cổ nơi cổ họng với những ngón tay của bạn. Khi ham muốn của cô ấy bắt đầu bị kích thích, bạn hãy tăng những nụ hôn mơn man lên cổ và tận hưởng những tiếng rên rỉ ham muốn của nàng. 

3. Hôn môi đắm đuối

Nhìn thẳng vào mắt nàng như đắm chìm trong đôi mắt ấy và bất ngờ đặt một nụ hôn vào môi nàng. Sự ngọt ngào sẽ đốn gục nàng, nhân cơ hội đó hãy tách hàm răng của nàng và xâm chiếm khoang miệng của nàng bằng một chiếc lưỡi khỏe khoắn. Hãy thể hiện bản lĩnh đàn ông bằng cách khiến nàng phải phục tùng và nàng sẽ phải cuốn chặt lấy bạn. 

4. Hôn mút mát lên ngực của nàng

Vùng ngực là vùng cực kỳ nhạy cảm, nơi tập trung nhiều dây thần kinh tạo cảm giác căng thẳng hơn khi được kích thích, mơn trớn. Hãy mớm nhẹ, thổi, liếm hay gặm yêu nàng. Mỗi một sự kích thích khác lạ sẽ làm sản sinh chất dopamine trong não giúp tạo ra sự thỏa mãn, thích thú và lạc quan cùng hooc môn khoái lạc.  

5. Hôn dọc theo bụng nàng xuống phía dưới

Những nụ hôn dọc theo vùng bụng của nàng sẽ khiến nàng đê mê và cong người đón nhận chúng như bản năng. Sự thèm khát sẽ thể hiện rõ khi nàng phát ra những âm thanh tình yêu ngây dại,  hãy thực hiện thật chậm bằng những nụ hôn ướt át để nàng thật sự tận hưởng được khoái cảm. Nàng sẽ sẵn sàng phối hợp để cùng bạn đi hết đến những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.