Trang chủ » 4 sự cố của đèn LED Philips

4 sự cố của đèn LED Philips

(Ngày đăng: 22-04-2016 17:25:29)
Là một sản phẩm tốt, có độ bền cao song trong quá trình sử dụng đèn LED Philips cũng không thể tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn. Dưới đây là một số sự cố và cách xử lý với đèn LED khi bạn chẳng may gặp phải.

1. Đèn bị nhấp nháy

Ánh sáng của đèn LED rất ổn định, chúng không bị nhấp nháy như các loại bóng đèn thông thường khác. Tuy nhiên, nếu sau một thời gian sử dụng mà bạn gặp hiện tượng đèn bị chớp nháy thì nên kiểm tra xem nguồn điện mà mình cung cấp cho đèn có đảm bảo hay không. Trường hợp nguồn điện áp thấp dưới 90VAC sẽ gây ra hiện tượng trên.

2. Đèn bị nháy liên tục theo cường độ xác định

Một sự cố khác với đèn LED Phlips mà chúng ta có thể gặp phải là trong lúc sử dụng đèn bị nháy liên tục theo cường độ xác định. Lúc này, cần nhanh chóng ngắt nguồn điện, gọi cho đơn vị cung cấp sản phẩm để được hỗ trợ, tuyệt đối không được tự mình tháo hoặc sửa chữa đèn sẽ gây nguy hiểm.

den led philips

3. Đèn nóng nhiều khi hoạt động

Thông thường các sản phẩm đèn LED chỉ tỏa nhiệt ở mức thấp từ 40 – 60% và người sử dụng không cảm thấy bị nóng. Nhưng trong trường hợp bạn thấy đèn nóng hơn bình thường, vượt ngưỡng giới hạn thì cần nhanh chóng liên hệ với đại lý để được kiểm tra kịp thời.

4. Hỏng dây truyền

Một bóng đèn led Philips hoặc một nhóm đèn có thể bị hỏng, không sáng cũng là sự cố rất hay gặp phải với đèn LED. Bạn hãy ngắt nguồn điện, kiểm tra nguồn điện rồi mới quyết định xem có nên thay thế hệ thống đèn mới hay không.

Trong một vài trường hợp bạn có thể tự xử lý, nhưng với những sự cố đèn LED phức tạp hơn thì tốt nhất nên liên hệ dịch vụ để được hỗ trợ tốt nhất.