Yamaha Nozza thêm màu mới

Mẫu xe Yamaha Nozza tay ga với thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam có thêm 4 gam màu ánh kim, tạo thêm sự lựa chọn cho khách hàng nữ.

Xe có thêm màu xanh ánh kim, trắng ánh kim, nâu ánh kim và vàng ánh kim. Giá không đổi. Yamaha Nozza ra mắt khách hàng Việt Nam từ tháng 9/2011 với động cơ 115 phân khối phu xăng điện tử. Tuy nhiên, thiết kế của chiếc xe tay ga hướng quá nhiều tới yếu tố nữ tính cũng khiến nhu cầu sử dụng của khách hàng bị giới hạn.

Yamaha Nozza màu vàng ánh kim.

Đèn pha hình oval, mặt nạ sổ dọc, thân xe uốn cong kiểu Mio Classico. Mặt đồng hồ bố trí kiểu bất đối xứng với kim chỉ tốc độ và báo xăng. Chiều dài tổng thể 1.765 mm, rộng 685 mm và cao 1.080 mm. Độ cao yên 755 mm, khoảng sáng gầm 115 mm. Cốp xe đựng vừa 2 mũ bảo hiểm dạng nửa đầu.

Động cơ phun xăng điện tử YMJET-FI, dung tích 115 phân khối, công suất 7,4 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 7,6 Nm ở 5.500 vòng/phút.

Trong đợt này, Yamaha Việt Nam giới thiệu thiết bị kiểm tra và vệ sinh vòi phun xăng điện tử. Sau thời gian sử dụng 6 tháng hoặc tương đương quãng đường 5.000 km, các vòi phun FI của xe máy bị dơ và giảm hiệu quả vận hành, gây tiêu hao nhiên liệu hoặc làm hỏng vòi phun nếu không được bảo trì. Thiết bị vệ sinh vòi phun.