Triển lãm ngói màu xây dựng

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2013 với chủ đề bất động sản - trang trí nội ngoại thất xây dựng và vật liệu xây dựng do Công ty Tổ chức Triển lãm ngói màu Quốc tế xây dựng VIETBUILD tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn SECC - TP HCM từ ngày 14 đến 18-8.

Triển lãm thu hút 2.160 gian hàng của gần 800 đơn vị trong và ngoài nước. Các sản phẩm được trưng bày ngói màu tại triển lãm lần này bao gồm: sắt, kính thép, gốm, gốm sứ, hệ thống xây dựng, giàn giáo, công cụ cơ giới, thi công xây lắp, gạch, gạch men, ngói, ngói màu…

Triễn lãm ngói màu xây dựng

Triển lãm ngói màu xây dựng

Trong khuôn khổ của triển lãm, sẽ có các hội thảo chuyên đề như: “Sản phẩm mới - Công nghệ tiên tiến thân thiện môi trường của ngành xây dựng trong hội nhập và phát triển”, “Giải pháp để phát triển bền vững ngành công nghiệp vật liệu xây dựng ngói màu Việt Nam”, “Giới thiệu sản phẩm ngói màu mới và công nghệ tiên tiến của Đongtam Group”.