Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chăm sóc da
  • Quy trình gửi hàng đi Úc đảm bảo nhất

Quy trình gửi hàng đi Úc đảm bảo nhất

Ngoài chuyển phát nhanh giá rẻ đi Singapore, gửi hàng đi Úc qua các nước hiện này mà công ty còn chuyên cung cấp chuổi dịch vụ giá rẻ như:

Đặc biệt: Chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ, Chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ, hay gửi hàng đi Úc giá rẻ, Chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ.

– Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển dịch vụ gửi hàng đi Úc tốt nhất: Chuyển phát nhanh giá rẻ chuyên tuyến với các quốc gia như sau: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Malaysia (Mã Lai), Thái Lan.

Thỏa mản vị giác của bạn với các món ăn đặc sản của Singapore. Đến với Singapore, bạn không thể bỏ qua những món ngon có vị cay nồng, với phần nước sốt có vị hơi cay nhẹ nhưng góp phần không nhỏ trong việc tăng hương vị của món ăn. Cà ri đầu cá là 1 trong số các món ăn mang hương vị cay nồng đặc trưng của ẩm thực Singapore cho nên gửi hàng đi Úc ở đây rất thuận lợi và có rất nhiều lợi thế.

Ngoài ra, cơm gà Hải Nam và cơm nước dừa Nasi lemak, hai món ăn địa phương rất được ưa chuộng, cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều thực khách. Khi đã thưởng thức xong các món ăn, một tách trà sữa teh tarik (hay “trà kéo”) được pha chế từ trà và kem sữa đánh bông sẽ mang lại một cảm giác vô cùng dễ chịu cho du khách. Hoặc du khách cũng có thể tận hưởng cảm giác dịu mát từ món tráng miệng đặc trưng như đá bào ice kachang hay chè cendol.

Có thể nói, kiều rojak thứ nhất, đây là 1 cách gọi của nhóm ẩm thực được ứng dụng từ nghệ thuật ẩm thực Trung hoa và Malaysia, là một món trộn giữa những nguyên liệu gồm: giá, rau xanh, tau pok (đậu phụ chiên), yu tiao (quẩy chiên ròn), dứa, dưa chuột và rất nhiều đậu phộng rang giã nhỏ được trộn đều lên với nước sốt sa tế tôm thơm mùi ngào ngạt (tạo một hỗn hợp rất phong phú và ăn giòn tan).

Kiểu rojak còn lại là cách chế biến của người Ấn. Món ăn cũng được trộn với nước sốt đậu phộng, tuy nhiên kiểu chế biến này thêm gia vị màu đỏ và các màu sắc khác để làm cho món ăn có vẻ cay hơn. Món rojak của người Ấn có thể thay đổi cho phù hợp với từng khẩu vị khi hầu hết các quầy ăn đều cho thực khách chọn loại nguyên liệu mà họ thích như khoai tây nướng, chả cá hấp, tôm chiên, mực, hỗn hợp rau chiên và nhiều loại khác.

Đây là một món ăn rất phổ biến ở Singapore, vì vậy việc tìm ăn rojak ở quán ăn không phải là việc quá khó. Tuy các quán ăn rojak ngon nhất nằm bên ngoài thành phố (ở các vùng dân cư như Bukit Merah và Katong) nhưng vẫn có những địa chỉ khá ngon trong Khu Trung tâm Thương mại hay tại khu vực Đại Lộ Orchard.