• Giảm cân

Quảng Nam tặng vé xe tết 2015 cho sinh viên nghèo

Sáng 17-1, tại buổi lễ khởi động Năm thanh niên tình nguyện 2015, Tỉnh đoàn Quảng Nam và Liên đoàn Lao động Quảng Nam đã trao gần 80 vé xe tết 2015 cho sinh viên nghèo về quê ăn tết cùng gia đình.
Tỉnh đoàn Quảng Nam trao vé xe tết 2015 cho sinh viên về quê ăn tết
Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
Đồng thời, 30 suất quà cũng được dành cho thanh niên công nhân (mỗi suất 300.000 đồng), 250 suất cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí 50 triệu đồng.
Ngay sau buổi lễ, hơn 1.000 đoàn viên - thanh niên Thành đoàn Tam Kỳ và các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn Quảng Nam đã bắt đầu khởi động Năm thanh niên tình nguyện bằng chuỗi hoạt động: chăm lo tết cho người nghèo, nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam; chương trình đạp xe vì an toàn giao thông và bảo vệ môi trường; ra quân làm sạch đẹp phố phường, đường làng ngõ xóm.