• Giảm cân

Phân biệt bóng đèn cao áp ánh sáng trắng và vàng

Bóng đèn cao áp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực có hai sản phẩm đèn cao áp được dùng phổ biến hiện nay là đèn cao áp ánh áng vàng và đèn cao áp ánh sáng trắng. Hai chủng loại đèn này đều có công suất chiếu sáng như nhau gây khó khăn cho các nhà đầu tư vì không biết nên chọn loại đèn nào. Bài viết sẽ giúp bạn hể hiểu rõ hơn về hai loại đèn cao áp này.

Cả hai loại đèn đều được sản xuất với công nghệ mới nhất 3 dãy sóng sử dụng hỗn hợp muối 3 chất Natri – Indium – Thalium nên tuổi thọ của chúng đều như nhau khoảng 20.000 giờ. Nhiệt độ màu và độ quang thông ổn định tương đương với công suất mà bóng đèn có thể nhận được. Hiệu suất phát quang của hai loại đèn đều cao như nhau, chất lượng ánh sáng không hề thay đổi trong suốt quá trình tuổi thọ của đèn bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ chiếu sáng trong các bề mặt hoàn hảo nhất. Hai loại bóng đèn cao áp của Philips đều đạt chuẩn về công nghệ xanh, an toàn và thân thiện với môi trường không những không chứa các chất độc hại như đèn cao áp thủy ngân truyền thống mà còn tiết kiệm đến 50% lượng điện năng tiêu thụ trong vòng một năm. Các quy cách về lắp đặt và thay thế đều tiện lợi, dễ dàng sử dụng trong các công trình mới hoặc thay thế sữa chữa.

Đặc điểm về màu sắc ánh sáng của các loại đèn giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa sử dụng loại đèn cao áp Metal hay đèn cao áp Sodium cho các dự án của mình.Vì thế để phân biệt hai loại đèn này người ta thường dựa vào màu sắc ánh sáng của đèn.

Đèn có ánh sáng màu vàng là đèn cao áp Sodium còn đèn cao áp có ánh sáng trắng là đèn cao áp Metal Halide.

Đèn cao áp Metal Halide Philips:

Đèn cao áp Metal Halide được sản xuất với công nghệ 3 bước sóng giúp tăng độ phát quang và giúp bóng có màu trắng đồng đều. Đèn cao áp Metal Halide được sản xuất với 2 hình dạng đó là bóng bầu và bóng thẳng giúp tiện cho việc lắp đặt và thay thế mới

Đèn cao áp Metal cho sáng trắng là đặc điểm phù hợp cho việc chiếu sáng các sân vận động ngoài trời và trong nhà như sân cỏ nhân tạo, chiếu sáng sân tennis, các sàn thi đấu thể thao. Ngoài ra còn dùng trong các dự ánchiếu sáng siêu thị, cửa hàng hay trung tâm thương mại.

Đèn cao áp Sodium Philips:

Đèn được dùng phổ biến trong các dự án là công trình công cộng cung cấp hệ thống đèn đường chiếu sáng ở các đô thị, chung cư,… Đèn cao áp Sodium Philips là giải pháp tuyệt hảo nhất cho các công trình công nghiệp, thương mại như xây dựng công xưởng, nhà máy, sân ga,…

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: https://bongdenphilip.com