• Chăm sóc da

Ông Trần Hồng Quân làm Phó Chủ tịch tỉnh Cà Mau

TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa phê chuẩn bầu bổ sung, miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Tại Quyết định 1306/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn việc bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2011 - 2016 đối với ông Trần Hồng Quân, Ủy viên Chấp hành Đảng bộ tỉnh Cà Mau.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân tặng quà mẹ VNAH Lâm Thị Ba. Ảnh: camau.gov.vn

Ông Trần Hồng Quân sinh năm 1964, quê quán tỉnh Cà Mau. Ông Trần Hồng Quân từng đảm nhiệm các chức vụ: Phó Giám đốc Trường Chính trị tỉnh Cà Mau; Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau; Bí thư Huyện ủy Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

Tại Quyết định 1306/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2011 - 2016 đối với ông Nguyễn Tiến Hải để nhận nhiệm vụ mới.