• Mua sắm

Ổn áp lioa kiểu dáng hiện đại, công năng cao

Ổn áp Lioa SH-50000 50KVA 90V-250V 1 pha được thiết kế rất hiện đại với bô nguồn áp dụng nguyên lý điều khiển động cơ servo 1 chiều, có độ bền điện được kiểm tra điện áp 2000V trong vòng 1 phút.

Nhằm đáp ứng nhu cầu an toàn cho dòng điện trong không gian, Công ty Hoàng Phát Linghting đã phân rất nhiều sản phẩm ổn áp chính hãng, giá thành tốt, phù hợp với nhiều hộ gia đình. Một trong số các thiết bị đang bán chạy chính là ổn áp Lioa SH-50000 50KVA 90V-250V 1 pha.

Ổn áp Lioa SH-50000 50KVA 90V-250V 1 pha có dải điện áp vào hoạt động từ 90V–250V, điện áp ra nằm trong khoảng 100V hoặc 220V, đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện thông dụng trong hệ thống điện sinh hoạt gia đình, cho các thiết bị điện quen thuộc như tivi, bóng đèn, máy bơm nước, máy tính, quạt điện, giàn âm thanh... và các thiết bị văn phòng có tổng công suất động cơ 15 – 20HP. Do đó, sản phẩm có khả năng phục vụ đa dạng đối tượng không gian, sự thông dụng về dải điện đã giúp sản phẩm được sử dụng ngày càng rộng rãi.

Sản phẩm hoạt đông ở công suất 50KVA, đảm bảo khả năng hoạt động mạnh mẽ, thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng.

Thiết bị có khả năng làm việc rất hiệu quả và đưa ra xử lí chỉ sau vài giây khi dòng điện có giấu hiệu bất thường.

Sản phẩm có khả năng chống chịu được môi trường khắc nghiệt khi có nhiệt độ hoạt động từ -5oC – 40oC, với việc thích nghi tốt như vậy sản phẩm đem lại lợi ích lớn trong việc điều hòa ổn định cho thiết bị điện, hạn chế nhiều rủi ro, khó khăn trong khu vực điện áp bất ổn.

Ổn áp Lioa SH-50000 50KVA 90V-250V 1 pha hoạt động cực kì êm ái, không phát ra bất kì tiếng ồn nào trong lúc hoạt động, không thải ra chất thải độc hại làm ô nhiễm môi trường hay ảnh hưởng đến con người.