• Giảm cân

Những ứng dụng của đèn downlight Paragon

Nhắc đến đèn downlight Paragon nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang đến như: ánh sáng lớn, màu sắc nhẹ nhàng không ảnh hưởng đến thị giác người sử dụng, tiết kiệm điện năng, thân thiện với con người và bảo vệ môi trường thiên nhiên, tuổi thọ cao và đặc biệt rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã.

Và cũng nhờ những ưu điểm nổi trội này mà hiện nay đèn downlight Paragon đang được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi: văn phòng làm việc, trường học, rạp chiếu phim, khách sạn, trung tâm thương mại…đến những khu vực ngoài trời như: biển báo giáo thông, biển quảng cáo, tấm hướng dẫn đặc biệt là ở những khu vực có sử dụng trần ốp giả, vách bằng thạch cao…

Đặc điểm thiết kế đèn downlight Paragon

Đèn downlight Paragon được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài với dây chuyền sản xuất hiện đại, và tất cả các sản phẩm đều được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi được đưa ra thị trường cho người tiêu dùng sử dụng,

Bề mặc của đèn downlight Paragon được sơn màu trắng, vỏ được đúc bằng nhôm và chóa tán quang của đèn downlight Paragon được phủ một lớp crom sáng bóng ( giúp tăng lượng ánh sáng cho không gian chiếu sáng).

Đèn downlight Paragon với công suất thấp nhưng lại mang mang độ sáng rất cao. Với cùng bộ điều khiển công nghệ ổn định dòng giúp đèn downlight Paragon hoạt động tốt trong khoảng điện áp từ 90 -260 VAC mà không hề làm thay đổi độ sáng của đèn.

Được thiết kế với mục đích giảm tối thiểu lượng chì trong mối hàn đèn led đèn downlight Paragon giúp người sử dụng có thể yên tâm hơn vì nó không chỉ bảo vệ môi trường xung quanh mà còn bảo vệ con người.

Đặc biệt ánh sáng phát ra không có tia hồng ngoại hay tia cực tím nên đèn downlight Paragon được đánh giá là sản phẩm bảo vệ thị lực cho người tiêu dùng.

den downligth paragon

Lợi ích của đèn Downlight Paragon

Với tuổi thọ lên đến 16 năm sử dụng đèn downlight Paragon chính là sản phẩm có tuổi thọ cao nhất hiện nay ( gần bằng 4 lần đèn huỳnh quang và 16 lần thiết bị sợi đốt). Từ đó giúp con người tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Đèn downlight Paragon cực kì tiết kiệm điện do tiêu thụ điện năng cực kì thấp nhưng không vì thế mà khiến đèn nhấp nháy hay làm ánh sáng bị giảm chất lượng.

Với nhiều màu sắc như: đỏ, xanh lá cây, xanh da trời hay trắng lạnh…đèn downlight Paragon giúp người tiêu dùng thỏa chí lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tất cả sản phẩm đèn downlight Paragon còn đực  02 năm bảo hành trên cả nước và thay mới 100% điều này giúp quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

Mọi thắc mắc về đèn downlight Paragon hãy liên hệ ngay với công ty Hoàng Phát để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ nhà phân phối sản phẩm đèn Paragon và tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí một cách tận tình nhất:

Mr.Hoàng (0908.25.25.11)

Gmail : Hoangphatphilips@gmail.com