• Giảm cân

Máng đèn Paragon PCFY114 đem lại chất lượng ánh sáng tốt

Sự lựa chọn bóng đèn chiếu sáng phù hợp cho căn phòng luôn đem đến cho người sử dụng một lựa chọn tốt nhất khi chiếu sáng. Máng đèn Paragon PCFY114 sẽ là lựa chọn tốt nhất để người sử dụng dùng đễn và đem lại được sự có mặt của sản phẩm trên nhiều phương diện sử dụng cho nhiều thiết kế công trình khác nhau.

Thương hiệu đèn Paragon đã nắm bắt nhu cầu sử dụng sản phẩm chiếu sáng hiện đại, thanh lịch phù hợp với thời đại. Nằm trong sản phẩm chiếu sáng hàng đầu của Paragon, Máng đèn Paragon PCFY114 được tạo ra đáp ứng được nhu cầu thời đại, là sản phẩm hàng đầu với mục đích đem đến sự hài lòng cho người tiêu dùng về chất lượng cũng như các đặc tính nổi bật và mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng về chất lượng  cũng như các rính năng nổi trội của sản phẩm.

Máng đèn Paragon PCFY114 kiểu Batten được sản xuất  cùng với công nghệ tiên tiến hàng đầu từ các nước chây Ấu nên có thể kết hợp cùng bóng đèn huỳnh quang, Led T5 hoặc T10 để tạo ra nguồn sáng chất lượng cho người sử dụng.

mang den paragon

Máng đèn huỳnh quang Paragon PCFY114 kiểu Batten được sản xuất theo công nghệ tiên tiến  có khả năng  tạo ra nguồn sáng chất lượng, không gây nhấp nháy, thích hợp cho công tác chiếu sáng các công trình hiện đại như là nhà ở, công xưởng, kho chứa hàng, nơi làm việc… và sản phẩm còn thích hợp chiếu sáng cho hệ thống đèn nhà xưởng, kho chứa hàng, nơi làm việc công nghiệp….

Sản phẩm đem đến giải pháp chiếu sáng  tiết kiệm điện năng vượt trội, giảm khả năng tổn hao năng lượng điện. Nguồn năng lượng điện tiêu thụ của bóng đèn luôn được bảo đảm tốt nhất nhờ khả năng phản quang tốt của Máng đèn Paragon PCFY114 và độ quang thông cao luôn được bảo đảm hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Máng đèn Paragon PCFY114 kiểu Batten có  một sản phẩm chiếu sáng chất lượng , mang tính thẩm mỹ cao, thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Người sử dụng dễ dàng lắp đặt, tháo lắp một cách tiện dụng, nhanh chóng.

Nguồn ánh sáng xanh, sạch đem lại độ chiếu sáng hoàn hảo cho môi trường, không gây chói và tạo độ êm dịu và dễ chịu cho người sử dụng.. Sản phẩm còn có khả năng chống rung sốc tốt, chịu nhiệt cao và khả năng ổn định nguồn sáng trong môi trường điện áp  thấp.

Nguyên liệu tạo thành nên Máng đèn Paragon PCFY114 chủ yếu từ các nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu đem lại sự bền chắc và tiện lợi cho sản phẩm, tạo được thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm được chi phí thay lắp bóng khi cần thiết nhất.