Giàn giáo PL giáo cốp pha cho cty XS TT

Ngoài giàn giáo là sản phẩm chủ lực, giàn giáo PL đã và đang được đánh giá là một trong những đơn vị sản xuất cốp pha và cây chống tăng có thương hiệu và uy tín trên thị trường thiết bị xây dựng.

Ngày 30/07/2014, giàn giáo cũ PL đã cung cấp các thiết bị như cốp pha cột, cốp pha sàn và cây chống tăng cho Công Ty TNHH XD Thành Tâm với đơn hàng trị giá lên đến 250 triệu đồng

Cây chống, cốp pha PL giao cho Công Ty XD Thành Tâm

giàn giáo PL chuyên sản xuất và cung cấp cốp pha với chất lượng cao, đem lại an toàn cho các nhà thi công sử dụng cốp pha thép. Cốp pha PL được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mối hàn đảm bảo chất lượng. Khung xương chịu được trọng tải lớn dưới sức ép, lực đẩy ngang của betong tươi.

Đặc điểm của cốp pha PL:

- Khung xương ladày 2.0 ly

- Mặt thép cốp pha dày >2mm

Quá trình bốc xếp cốp pha panel ván phủ phim diễn ra thuận lợi ngay tại xưởng sản xuất của PL và được vận chuyển nhanh chóng đến công trình tại Khánh Hòa

Rồi đây một công trình mới trên đất Khánh Hòa sẽ vươn cao cùng với sự góp phần nho nhỏ của thiết bị xây dựng mang thương hiệu PL.