Giá cả ngói màu

Đây là trang web giới thiệu sản phẩm bột màu công nghiệp được sản xuất tại Hàn Quốc bởi Công ty Taesung Chemical và được độc quyền phân phối tại Việt Nam bởi Công ty CP Vật liệu Xây dựng ngói màu Secoin.

Bột màu được sản xuất bởi Công ty ngói màu Taesung Chemical (Korea) là thương hiệu bột màu số 1 tại Hàn Quốc. Bột màu Hàn Quốc có chất lượng cao, thân thiện với môi trường, màu sắc ổn định, kháng kiềm, kháng axit… và đạt được tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và chứng nhận thân thiện với môi trường.

Giá cả ngói màu

Bột màu Hàn Quốc do Công ty ngói màu Secoin cung cấp rất đa dạng về màu sắc: Các màu đỏ đậm, màu đỏ tươi, màu đen, màu ghi, màu vàng, màu nâu, màu xanh lá, màu xanh dương, màu da bò, màu cam,… Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: trang trí nền, sàn (bê tông màu asphalt, bê tông asphalt thấm nước), các sản phẩm bê tông (gạch xây, gạch lát tự chèn, gạch bê tông màu, gạch terrazzo, gạch trang trí), bê tông nghệ thuật, màu cho cao su, nhựa, nhựa resin, ngói màu, sơn xây dựng, Urethane…

Với giao diện hiện đại, dễ dàng truy cập, ngói màu cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như khuyến cáo, cách sử dụng của bột màu Hàn Quốc. Ngoài ra, website sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về các mã sản phẩm, thông số kỹ thuật của từng loại bột màu đến khách hàng.