• Làm đẹp

Đồng hồ nam dây da trắng điệu đà nhưng thanh lịch cho nam công sở

Đồng hồ nam dây da trắng chính là món phù kiện mang tính “công tử” cho những nam giới thích phong cách nhẹ nhàng, lịch lãm và khá phù hợp cho nam văn phòng, công sở..

Tính chất của những chiếc đồng hồ đeo tay nam dây da trắng chính là ở sự nhẹ nhàng, trang nhã và phù hợp với không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng trong văn phòng. Một số mẫu đồng hồ nam dây da trắng dưới đây, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Đồng hồ nam dây da trắng Skmei

Được thiết kế tông màu trắng toàn diện từ dây đep da đến mặt đồng hồ, viền hay nút khóa gài. Bên trong với chất liệu thép cứng chắc chắn, bên ngoài với lớp phủ dây da trắng cao cấp mềm mại và thanh lịch chính là điểm nổi bật để nam giới tọa được sức hút hơn.

Đồng hồ nam dây da trắng Sinobi

Ngoài viền đen nổi bật ra thì đồng hồ nam dây da trắng của Sinobi được thiết kế hoàn toàn với tông màu trắng “công tử bạch” rất điệu đà nhưng thanh lịch cho nam giới. Dây da trắng cao cấp tạo điểm nhấn cho phong cách thời trang hiện đại, mới mẻ và sang trọng, nền nã cho người s

Đồng hồ nam dây da Vacheron Constantin V45

Phong cách cổ điển lịch lãm, đa dạng về kiểu mã chính là những gì nổi bật nhất mà dòng đồng hồ nam dây da Vacheron Constantin V45 mang đến cho người tiêu dùng.

Đồng hồ nam dây da Vacheron Constantin V45 là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và có nhiều mẫu mã đồng hồ đa dạng nhưng đặc biệt nhất, sự chú ý của người dùng thường nghiên về những mẫu đồng hồ nam dây da có mặt tròn là chính.

Một số điểm gây được chú ý nhất của dòng đồng hồ nam dây da Vacheron Constantin V45 chính là chất liệu dây và kiểu dáng mặt đồng hồ. Phần vỏ được làm bằng dây da cá sấu chất lượng cao cấp. Chất liệu da này không chỉ mang lại cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng cho người đeo mà còn là chất liệu bền đẹp chất lượng vượt trội.

Bên trong dây da là phần vỏ được làm từ chất liệu kim loại thép không gỉ để tạo độ cứng chắc và bền bỉ cho đồng hồ của bạn. Phần mặt kính mang phong cách nam tính ngay từ điểm nhìn đầu tiên, ngoài chất liệu mặt kính trắng cứng chắc và sáng bóng thì cách thiết kế chính là điểm nhấn ấn tượng nhất. Phần hộp mặt kính có đến 6 kim quay giờ hiển thị và được thiết kế theo lối cổ điển, cổ kính nhưng rất độc đáo và cứng rắn. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ nam dây da Vacheron Constantin V45 còn thể hiện được sự sang trọng của lối thiết kế cổ điển với cách bố trí các vạch số, kim chỉ giờ hiển thị khá hiện đại. Sự kết hợp ăn ý này đã làm cho những chiếc đồng hồ nam dây da Vacheron Constantin V45 của thương hiệu này thêm nổi tiếng và được nhiều người chuộng dùng khá nhiều trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, mặt đồng hồ tròn trẻ trung năng động còn được thiết kế thêm viền lớn nổi bật và năng động dành cho nam giới thêm phong cách và lịch lãm hơn. Có thể nói, những mẫu đồng hồ như đồng hồ nam dây da Vacheron Constantin V45 chính là sự chọn lựa hợp lý cho nam giới. Với phong cách vừa trẻ trung vừa lịch lãm và năng động chính là một ý tưởng tuyệt vời.

ử dụng.

Đồng hồ nam dây da trắng Sinobi có khá nhiều loại và thời trang mẫu mã khác nhau. Cũng có một số phiên bản khác của thương hiệu Sinobi cũng được thiết kế với tông trắng từ dây da cao cấp và mặt đồng hồ trắng và cả viền trắng.

Điểm nhấn trắng của chất liệu dây da chính là sự mới mẻ và hiện đại của rất nhiều mẫu thiết kế mớivà nhận được sự quan tâm của hầu hết người tiêu dùng trong nước và trên thế giới.

Sự kết hợp của những chiếc đồng hồ nam dây da trắng với không gian văn minh, yên tĩnh nơi công sở cùng với trang phục mới mẻ và hiện đại của môi trường văn phòng chính là yếu tố nhấn mạnh tầm quan trọng của sản phẩm đối với người dùng. Chính vì vậy, các mẫu đồng hồ nam dây da trắng đang ngày càng được ưa chuộng và tin dùng nhiều hơn trên thị trường đồng hồ hiện nay.