• Làm đẹp

Điều trị sẹo lõm với công nghệ Laser CO2 Fractional

Một gương mặt và làn da đẹp không tì vết luôn là ước mơ của rất nhiều người, đặc biệt là với phụ nữ. Tuy nhiên, với sự thay đổi của môi trường cũng như những sự cố ngoài ý muốn có thể dẫn đến những vết thương hoặc tình trạng sẹo lõm trên cơ thể, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tâm lý khi rất khó có thể trị sẹo lõm bằng những mẹo thông thường.
Không ít người vì những vết sẹo mà cảm thấy rất mặc cảm và tự ti với những người xung quanh. Tuy nhiên, nếu biết rõ những nguyên nhân gây ra sẹo cũng như những phương pháp điều trị hợp lý sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể những vết sẹo ngoài ý muốn. Tại thẩm mỹ viện QV, với mong muốn giúp các bạn trẻ lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin, các bác sỹ đã tiến hành áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional, mang lại sự hài lòng với tất cả các khách hàng.
CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ LASER CO2 FRACTIONAL
Công nghệ laser Fractional CO2 là công nghệ sử dụng tia laser thế hệ mới. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional laser) tạo nên một đẳng cấp hoàn toàn mới và ưu việt hoàn toàn so với các tia laser cũ.
Với bước sóng 10.600nm, Fractional CO2 có khả năng định vị tổn thương cực kì chính xác, tia laser mỏng, với khả năng khống chế đúng độ sâu ở trong lớp biểu bì và mô liên kết loại bỏ tận gốc tác nhân gây ra mụn thịt. Do thời gian tác dụng nhiệt ngắn nên phần nhiệt phát sinh trong quá trình điều trị gần như bay hơi ngay tức khắc mà không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Đồng thời, laser này còn kích thích các tế bào phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình tái tạo collagen nhằm làm đầy vết lõm giúp da nhanh phục hồi.
ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ LASER CO2 FRACTIONAL
Các tia Laser CO2 cũ thường mang lại hiệu quả không cao, không có khả năng xuyên sâu vào trong các lớp biểu bì để loại bỏ cùi nhân mụn thịt , dễ để lại sẹo lõm và vết thâm. Khắc phục hoàn toàn những hạn chế đó, công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng thế hệ laser mới nhất, mang lại những hiệu quả vượt trội như sau:
-          Hiệu quả điều trị vượt trội: Chỉ 1 tuần sau khi chiếu xạ Laser CO2 Fractional trên vùng da điều trị, tình trạng sẹo lõm đã thuyên giảm đáng kể. 6 tháng tiếp theo, công nghệ này sẽ cho hiệu quả điều trị tới con số lý tưởng: cải thiện được khoảng 80% tình trạng sẹo. Vì vậy, đây là công nghệ tuyệt vời giúp điều trị sẹo rỗ mà chưa có phương pháp nào vượt qua được.
-          An toàn cho da: Fractional CO2 đã được FDA công nhận và cho phép sử dụng trong điều trị thẩm mỹ nên hoàn toàn không gây tổn hại đến các mô xung quanh và không gây ra tác dụng phụ.
-          Liệu trình điều trị ngắn: Chỉ sau 2 – 3 lần điều trị, da bạn sẽ hoàn toàn bình phục mà không lo lắng tình trạng tăng sinh collagen tiếp diễn.
-          Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Ngay sau khi điều trị sẹo lõm với tia Laser CO2 Fractional, khách hàng có thể ra về và tiếp tục sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Sau 7 ngày bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng trên vùng da điều trị mụn.
Với công nghệ hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, thẩm mỹ viện QV đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Nếu bạn đang bị tình trạng sẹo lõm gây mất thẩm mỹ, hãy đến với thẩm mỹ viện QV để lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin.