Diệt mối bằng muối có hết tận gốc được không

Sử dụng muối để diệt mối là một cách được nhiều người lựa chọn và sử dụng tại nhà. Nhưng, cũng có người thắc mắc, đây có phải là cách diệt mối hiệu quả tận gốc hay không?

Đúng vậy, muối có thể diệt mối đơn giản nhưng hiệu quả tận gốc thì chắc chắn là rất khó khăn để có hiệu quả tận gốc. Sử dụng muối cho vào miệng hang, phun nước muối vào hang mối có thể làm chết hoặc xua đuổi đi chứ không thể nào diệt được tận triệt để.

Hiện nay, nhiều loại Thuốc diệt mối vi sinh, hóa học của nhiều thương hiệu hàng dầu trên thế giới. Nhờ có những nghiên cứu, bào chế cùng các sản phẩm có hoạt tính mạnh sẽ dễ dàng mang đến hiệu quả cao và triệt để nhờ tính lây lan mạnh, lại lưu giữ hoạt tính được lâu dài trong điều kiện môi trường và các vật liệu khác nhau nhưng vẫn dễ dàng phát huy được tác dụng của nó.

Hơn nữa, diệt mối bằng các loại thuốc diệt mối sinh học, hóa học hiện đại này có thể đảm bảo được an toàn sức khỏe hô hấp của con người, vật nuôi hay môi trường sinh thái. Ngoài ra, hiện nay, những loại thuốc này được bán khá nhiều trên thị trường nước ta, bạn có thể chọn mua tại các công ty cung cấp dịch vụ, các cửa hàng phân phối uy tín để có thêm một giải pháp diệt mối tốt nhất nhé.