• Giảm cân

Đèn trang trí Philips đèn thả 40399

Được thiết kế đơn giản với phong cách nhẹ nhàng tao nhã, phù hợp với mọi không gian nội thất, đèn trang trí Philips đèn thả 40399 là sản phẩm mà bạn nên dùng trong công việc chiếu sáng tổ ấm nhà bạn.

PHONG CÁCH TIẾT KIỆM NỔI BẬT

Phong cách thiết kế đơn giản được các nhà thiết kế Philip ứng dụng vào sản phẩm nhằm mang lại sự thanh lịch nhưng không kém phần tinh tế. đèn trang trí Philips đèn thả 40399 có đặc điểm không cầu kỳ, được treo thả trên một sợi dây duy nhất, với khuôn đèn được thiết kế tinh xảo từ các miếng ghép thủy tinh qua bằng tay thủ công của người thợ.

NHỮNG NÉT CHÍNH

Tiết kiệm 80% điện năng:

Sản phẩm đèn trang trí Philips đèn thả 40399 được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng do đặc tính tiết kiệm năng lượng vượt trội của sản phẩm. Khả năng tiết kiệm mà sản phẩm mang lại so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống là 80%. Ngoài ra, sản phẩm còn sử dụng bóng đèn tiết kiệm năng lượng có khả năng bảo tồn được lượng điện năng nên có thể dễ dàng giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ trong chi tiêu hàng tháng.

Tính năng tuyệt vời:

Bộ sản phẩmđèn trang trí Philips đèn thả 40399 có khả năng phản quang tốt, ánh sáng tức thì, rõ ràng không bị lập lòe. Hơn nữa,bạn có thể tùy chỉnh độ sáng theo tâm trạng của bạn.

Hiệu ứng ánh sáng:

Đặc tính ánh sáng của đèn là khả năng chiếu sáng xung quanh, liên tục và luôn ổn định.

Với thiết kế tao nhã và hiện đại, đèn trang trí Philips đèn thả 40399 phù hợp với mọi yếu tố kiến trúc nhà bạn.

CÁC THÔNG SỐ

Thiết kế và hoàn thiện:                                   Kích thước sản phẩm và trọng lượng :

• Vật liệu: Thủy tinh                                         • Chiều cao tối thiểu: 0,0 cm

• Màu sắc: Màu Trắng                                    • Chiều cao tối đa: 180 cm

• Chiều dài: 28 cm

• Chiều rộng: 28 cm

• Trọng lượng: 2,552 kg

Có thêm tính năng/phụ kiện:

• Độ cao có thể điều chỉnh: CÓ

Thông số kỹ thuật:

• Nguồn điện lưới: 220V - 240V , 50 - 60 Hz

• Số lượng bóng đèn: 1

• Đầugắn/ Đui đèn: E27

• Sản phẩm không bao gồm bóng đèn

• Công suất tối đa của bóng thay thế: 24W

• Mã IP: IP20, bảo vệ chống lạinhữngvật lớn hơn 12,5 mm, không có bảo vệ chống nước

• Lớp bảo vệ: I - nối đất vụ

• Bảo hành: 2 năm (s)

Kích thước và trọng lượng đóng gói

•Chiều cao: 36,2 cm

•Chiều dài: 32,3 cm

•Chiều rộng: 32,3 cm

•Trọng lượng: 3,870 kg

Thông tin khác:

Sản phẩm được thiết kế ưu tiên cho phòng khách phòng ngủ và phòng ăn, ánh sáng của đèn mang lại cho không gian cảm giác thanh thoát, yên tĩnh và đầm ấm.

Với bộ sưu tập đèn trang trí philips , bạn có thể dễ dàng thiết kế và xây dụng cho riêng mình một không gian theo sở thích cá nhân và đó cũng là một cach thể hiện đẳng cấp của bạn. trong đó, phòng khách là không gian mà mọi người thường hay chú ý đến. VÌ thế, việc bố trí hệ thống chiếu sáng cần được trang bị tốt với những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo tuổi thọ của đèn. Nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường để đạt những hiệu quả tốt nhất.