• Giảm cân

Đèn philip chiếu sáng phòng khách và phòng ngủ

Hãy xem ánh sáng đèn philip có thể thực hiện điều gì trong phòng khách và phòng ngủ

Đèn philip chiếu sáng phòng khách và phòng ngủ

Là linh hồn của ngôi nhà bạn, phòng khách là nơi bạn trải nghiệm những khoảnh khắc không thể nào quên với gia đình và bạn bè. Đó là lý do vì sao việc chọn chiếu sáng thích hợp cho phòng khách và phòng ăn của bạn là việc xứng đáng phải suy nghĩ. Phòng ăn cần có hàng loạt các hình thức chiếu sáng, như chiếu sáng chung, chiếu sáng theo nhiệm vụ dưới dạng đèn chiếu sáng sàn hoặc bàn sáng và ánh sáng môi trường khi xem phim hoặc khi thân thiết cùng với nhau.

Rảnh rỗi thoải mái với ánh sáng ấm cúng cùng với đèn philip trong phòng ngủ

Trong một vài năm qua phòng ngủ đã chuyển từ nơi ngủ thành nơi ẩn náu cá nhân để bạn thư giãn, xem tivi hoặc đọc sách. Chiếu sáng phòng ngủ phải dịu, nhẹ và ấm cúng, phù hợp với mọi tình huống khác nhau.

Đèn philip chiếu sáng phòng khách

Đèn philip chất lượng cao cho ra ánh sáng tiết kiệm năng lượng

Philips mang đến hàng loạt sản phẩm chiếu sáng phòng khách và phòng ngủ với công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất từ đèn huỳnh quang tiết kiệm năng lượng cho đến đèn LED công suất cao.

Lời khuyên về chiếu sáng của hãng đèn philip

Đặt đèn sàn phía sau ghế đọc sách để đảm bảo rằng bạn có đủ ánh sáng khi ngồi yên để đọc một cuốn sách hay.

Chọn đèn đọc sách có cánh tay linh hoạt cho phòng ngủ. Bên cạnh khả năng thuận tiện, bạn không làm phiền người bạn đời ngủ chung với bạn.

Chiếu sáng một bức tranh hoặc ảnh từ trên trần với đèn chiếu sáng điểm theo hướng.

Sử dụng đèn màu, thay đổi độ sáng và tạo bóng để chuyển đổi hình dáng và cảm xúc của căn phòng tùy vào tình huống.