Đèn Led panel âm trần 12W DGV012AN Duhal

Nhu cầu mua sắm những thiết bị, sản phẩm cần thiết cho không gian hằng ngày có xu hướng tăng cao. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn Led panel âm trần 12W DGV012AN Duhal – một giải pháp hoàn toàn mới cho hệ thống chiếu sáng hiện đại.

Đèn Led panel âm trần 12W DGV012AN Duhal đạt chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế, thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí xác nhận sản phẩm cao cấp như: IEC 62717, IEC 62031, TCVN 8781, CE, RoHS… Đèn led Duhal không chỉ được ứng dụng công nghệ Led chiếu sáng cao cấp, mà còn được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, được nâng cao khả năng bền bỉ, tiết kiệm điện và độ an toàn đối với người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led panel âm trần 12W DGV012AN Duhal có thiết kế dạng hình vuông với kích thước 225x225x31.5mm, được lắp đặt theo dạng âm trần, tạo nét hiện đại cho căn phòng của bạn.

2.  Thiết kế module giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tháo lắp.  Sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp, hoàn toàn không chứa tạp chất, chất hóa học gây ô nhiễm môi trường.

3.  Đèn Led panel âm trần 12W DGV012AN Duhal có thể phát ra cả 2 loại nguồn sáng: ánh sáng vàng 3000K và ánh sáng trắng 6000K.

4.  Hoạt động với điện áp 220V/50Hz là mức điện áp chuẩn và tốt nhất. Đèn led vận hành với công suất 12W vừa phải, hệ số công suất > 0.95

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led panel âm trần 12W DGV012AN Duhal có thể chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ liền với nguồn sáng có quang thông lên đến 1900lm. Không xuất hiện tình trạng lòe nhòe, đèn chớp nháy hay ngắt quãng.

2.  Đèn sử dụng bề mặt tản nhiệt rất hiệu quả, giúp ánh sáng phân tán tốt hơn trong không gian, đảm bảo bất kì vị trí nào cũng nhận được nguồn sáng thích hợp.

3.  Đèn Led panel âm trần 12W DGV012AN Duhal có thiết kế âm trần – kiểu thiết kế hiện đang được ưa chuộng nhất, giúp tạo cho không gian của bạn sự mới mẻ, năng động, giúp căn phòng trở nên nhẹ nhàng và thoáng đãng hơn.

4.  Nguồn sáng phát ra từ đèn 100% thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng với cơ chế nói không với tia UV, tia UR…

5.  Đèn led panel có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng, giúp bạn giảm đi chi phí chi trả tiền điện hằng tháng. Bên cạnh đó, với độ bền đẹp của sản phẩm được duy trì lâu dài nên bạn không cần lo lắng về mức phí sửa chữa và thay mới thiết bị.