Đèn Led bulb 20W SBNL520A Duhal

Đèn Led bulb 20W SBNL520A là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Duhal đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Đây không đơn thuần là một thiết bị chiếu sáng thông thường, với kiểu dáng thiết kế hiện đại, sản phẩm trở thành một công cụ trang trí nội thất rất độc đáo.

Đèn Led bulb  20W SBNL520A Duhal được bán ra với mức giá vừa phải, phù hợp với cả bộ phận người tiêu dùng bình dân. Duhal đảm bảo giá thành hợp lý nhằm mục đích tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng một thiết bị cao cấp phục vụ cho công việc và cuộc sống hằng ngày.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led bulb  20W SBNL520A Duhal vận hành tốt nhất ở mức điện áp 220V/50Hz. Đèn  hoạt động với công suất 20W, hệ số công suất > 0.6.

2.  Sản phẩm sử dụng chui đèn E27 – loại chui đèn phổ biến nhất trên thị trường.

3.  Bóng đèn led Duhal có thiết kế nhỏ gọn, kích thước chỉ 103x185mm, không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt. Dạng hình trụ với phần trên là vỏ thủy tinh và phần đỡ ở dưới được làm từ nhựa cao cấp.

4.  Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, không chứa các chất độc hại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Đồng thời, đèn còn hạn chế được lượng khí CO2 thải ra môi trường bên ngoài.

5.  Đèn Led bulb 20W SBNL520A Duhal có thể cho ra cả 2 loại nhiệt độ ánh sáng: 3000K và 6000K. Nguồn sáng được phát ra liên tục với mức quang thông 1700lm. Tuổi thọ sử dụng lâu dài, tiết kiệm đến 80% điện năng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led bulb  20W SBNL520A Duhal có thể chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ liền. Nguồn sáng quang thông 1700lm đều đặn và ổn định, không bị chớp nháy hay ngắt quãng giữa chừng,

2.  Với 2 loại ánh sáng trắng và ánh sáng vàng, bạn có thể tự do lựa chọn nhiệt độ sáng theo ý thích và cách bố trí không gian để tạo được hiệu ứng chiếu sáng và thẩm mỹ tối ưu.

3.  Với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng, sản phẩm cực kì tiện lợi trong việc cầm nắm, di chuyển và tháo lắp.

4.  Đèn Led bulb 20W SBNL520A Duhal sẽ mang đến cho bạn nguồn sáng với chất lượng sắc nét, giúp bạn nhận biết vật thể xung quanh tốt hơn. Từ đó đem đến cho người dùng không gian chân thật, thân thiện với môi trường.

5.  Bên cạnh đó, cơ chế chống chói, tản nhiệt giúp ánh sáng êm dịu hơn, nhiệt lượng giảm thiểu đáng kể. Do vậy, thị lực của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối và không khí xung quanh luôn được giữ trong lành và thanh mát.

Hoàng Phát Lighting rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng những thiết bị điện Duhal cao cấp được phân phối chính hãng với mức giá hợp lý. Hãy liên hệ ngay qua hotline sau để được tư vấn tận tình.