Đèn cao áp philip thủy ngân 250w

Đèn cao áp philip thủy ngân 250w (HPL-N250WE40) có ánh sáng trung tính. Là loại bóng thân thiện với môi trường có hiệu suất cao. Với độ quang thông ổn định 12700ml và nhiệt độ màu 4100K có thể sử dụng cho mọi vị trí.

Đèn cao áp philip thủy ngân 250w là giải phái chiếu sáng tiện lợi cho các nhà xưởng, sân vận động và các dự án thay thế, chiếu sáng ngoài trời...

Các loại bóng cao áp thủy ngân có mã HPL rất được ưa chuộng trên thị trường. Bằng tính nắng tiện lợi và lợi ích kinh tế cao là sự chọn lựa tối ưu cho các nhà thầu và các gia đình cần thiết bị chiếu sáng cao cấp.

Đèn cao áp philip thủy ngân 250w không cần mồi và đi kềm tăng phô tương đối rẻ nên bóng được nhiều người sử dụng để nâng cấp bóng cao áp.

Đèn cao áp philip thuỷ ngân 250w

Ánh sáng trung tính

Mã SP: HPL-N 250w E40

Hãng SX: Philips

Xuất xứ: Trung Quốc

Hãy liên hệ với Website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com