Đèn cao áp philip Sodium 400W thẳng

Đèn cao áp philip Sodium 400W thẳng có mã thông dụng SON-T 400W E40 thường được dùng chiếu sáng ở những nơi công cộng, khu dân cư. Hiện nay bóng Sodium được thay thế cho các bóng cao áp thủy ngân vì tiết kiệm được lượng tiêu thụ điện và thân thiện với môi trường. Với các công trình xây dựng thì đây là lựa chọn tối ưu để chiếu sáng công trường xây dựng.

Áp dụng:

Đèn cao áp philip sodium 400W dạng thẳng kiểu ống  có thể dùng để chiếu sáng những nơi có không gian rộng, cần bắt đèn chiếu sáng ở độ cao như các trung tâm thương mại, cao ốc hay các sân ga.

Tính năng:

Bóng Sodium 400W dạng thẳng có màu trong suốt, ánh sáng vàng 2000K, đuôi đèn E40.  Với công suất chiếu sáng 400W mang lại hiệu suất cao nhờ vào độ quang thông 48000Lm duy trì tốt trong suốt thời gian tuổi thọ của bóng ( 28000h)

Đặc biệt bóng được thiết kế với độ bền cao chống rung hay sốc. Điện áp 220V AC-50Hz.

Lợi ích:

Khi đưa đèn vào chiếu sáng cần lắp thêm kích tụ và chấn lưu. Có thể dùng với chấn lưu  NaHJ250 và kích Z400M hoặc kích Z400MK để đạt thông số vận hành tối ưu.

Nếu sử dụng loại bóng cáo áp sodium 400W  này có thể tiết kiệm được chi phí ban đầu. Đối với các công trình hay dự án việc sử dụng bóng đèn là điều cần lưu tâm để tiết giảm các chi phí xây dựng.  Rất tiện lợi và tiết giảm được chi phí cho những nơi cần phát sáng ở diện rộng như nhà máy, kho xưởng... với việc khởi động nhanh hiệu suất phát sáng cao của bóng.

Đèn cao áp philip Sodium 400W dạng thẳng

Mã sản phẩm: SON- T 400W E40

Ánh sáng vàng

Hãng SX: Philips

Giá: 162,000 VNĐ

Hãy liên hệ với Website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com