• Mua sắm

Chiếu sáng trong nhà với đèn Led liền máng 3.8W BAT VK1 LEDVALUE

Bạn muốn chiếu sáng đường cạnh trong nhà, trần giật cấp, chiếu sáng nền. Đèn Led liền máng 3.8W BAT VK1 LEDVALUE đến từ thương hiệu Osram là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đèn Led Osram liền máng 3.8W BAT VK1 LEDVALUE được thiết kế theo kiểu đèn liền với máng hiện đại và có công suất tiêu thụ 3.8W, sử dụng điện mức 220V – 240V phù hợp với điện mức trong gia đình tại Việt Nam đảm bảo đèn luôn hoạt động ổn định. Với mức điện tiêu thụ chỉ 3.8W cho một giờ sử dụng, đây thật sự là một giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo cho nhu cầu chiếu sáng các không gian trong nhà.

Sự phù hợp với việc chiếu sáng các không gian trong nhà còn đến từ việc đèn Led liền máng 3.8W BAT VK1 LEDVALUE có tới 3 dải nhiệt độ màu để chọn: Nếu bạn không gian cần ánh sáng vàng bạn có thể chọn nhiệt độ màu 3000K, ánh sáng vàng ấm ở mức 4000K, còn ánh sáng trắng là 6500K.

Với độ quang thông ở mức 350Lm – 360Lm, chỉ số màu CRI trên 80, góc chiếu sáng 160 độ sẽ đảm bảo duy trì ổn định ánh sáng trong suốt quá trình sử dụng thu hút sự chú ý của người nhìn, không gây ra nguồn sáng chói hay mờ làm ảnh hưởng đến thị giác.

Ưu điểm đến từ danh tiếng

Là sản phẩm được chế tạo và sản xuất bởi công ty Osram đến từ Đức, đèn Led liền máng 3.8W BAT VK1 LEDVALUE được trang bị tất cả tính năng ưu việt nhất đến từ một trong hai nhà sản xuất hệ thống chiếu sáng hàng đầu thế giới. Sản phẩm được trang bị tất cả các công nghệ chip Led và diot phát quang chính hãng Osram, giúp đèn luôn đảm bảo hoàn thiện về độ sáng, hoạt động tốt và ổn định ngay cả trong điều kiện điện áp không ổn định, giảm được khả năng hư hỏng vì thế tuổi thọ của bóng kéo dài đến 20000 giờ chiếu sáng. Ngoài ra, đèn còn được trang bị chế độ bảo vệ IP20 có thể tránh được các vật cản trên 12mm.

Luôn quan tâm tới sức khỏe của người sử dụng đèn Led liền máng 3.8W BAT VK1 LEDVALUE đạt chứng chỉ RoHS không chứa hàm lượng thủy ngân, cacbon độc hại nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và làm ô nhiễm môi trường. Để khẳng định thêm cho chất lượng sản phẩm, đèn còn vượt qua quá trình kiểm định chất lượng khắt khe của Quốc tế và Việt Nam để đạt các chứng chỉ: EC 60598-1, EN 62031, EN 62471, EN 55015, EN61547, EN 61000-3-2 và IEC 61000-3-3.

Với thiết kế liền máng nhỏ gọn, với thông số dài, rộng, cao của bộ đèn tương ứng: 312,5mm x 22,4mm x 37,1mm. Sản phẩm được đảm bảo sự thông thoáng và gọn gàng cho không gian trong gia đình.

Được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường, đèn Led liền máng 3.8W BAT VK1 LEDVALUE thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho việc chiếu sáng trong gia đình của bạn.