• Mua sắm

Cáp trung thế CXV/SE/DSTA 3x50 cadivi

Cáp trung thế CXV/SE/DSTA 3x50 Cadivi dùng để truyền tải điện năng cũng như là phân phối điện trung thế với với 3 lớp lõi, các cấu tạo cũng như chất liệu làm nên cáp trung thế đều phục vụ tốt cho việc truyền tải của dây.
Khi sử dụng cáp trung thế CXV/SE/DSTA 3x50 Cadivi mang đến thời gian sử dụng bền bỉ với chất liệu được chọn lọc rất kỹ càng cũng như thiết kế tinh tế trong từ trong ra ngoài.

Chỉ cần mua một lần quý khách hàng có thể sử dụng dây cáp điện Cadivi với thời gian rất lâu, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ cho nơi được lắp đặt, lại đảm bảo tính an toàn một cách tuyệt đối, không cho chập mạch, hay hiện tượng bị đứt dây dẫn xảy ra.

CẤU TRÚC

Ruột dẫn: được làm từ chất liệu đồng cao cấp.

Màn chắn ruột dẫn(lớp bán dẫn trong): bọc bằng vật liệu bán dẫn

Cách điện: được làm từ XLPE

Lớp bán dẫn ngoài: bọc bằng vật liệu bán dẫn

Màn chắn kim loại: băng đồng được quấn trực tiếp với bán dẫn ngoài của từng lõi cáp.

Lớp độn lót: sợi PP hoặc đùng bằng PVC cao cấp

Băng PET (nếu có): quấn quanh cụm lõi trong trường hợp lớp độn lót là PP

Lớp phân cách (nếu có): được làm từ nhựa PVC cao cấp

Giáp băng bảo vệ: 2 lớp băng thép mạ kẽm

Vỏ bọc: được làm bằng nhựa PVC.

TIÊU CHUẨN DỤNG

TCVN 5935-1995/IEC 502 cáp trung thế treo cấp điện áp 24kv

IEC 60502 chất chống thấm ruột dẫn WB

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Cấp điện áp U0/U: 12/20(24)kV

Tiết diện ruột dẫn: 50mm2

Kết cấu: 19/1.83No/mm

Đường kính ruột dẫn: 8.37mm

Điện trở DC tối đa 20 Độ C: 0.387Ω/km

Chiều dày cách điện: 5.5mm

Chiều dày vỏ: 2.9mm

Đường kính tổng: PP: 62.3mm. PVC: 63.5mm

Khối lượng cáp: PP: 5392kg/km; PVC: 6610mm

Chiều dài cáp: 0.5km

ỨNG DỤNG

Cáp trung thế CXV/SE/DSTA 3x50 Cadivi được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay trong việc truyền tải điện năng trên không. Từ điện năng gia đình, cho đến các công ty, hay các hệ thống mạng lưới dây điện quốc gia đều có thể sử dụng được sản phẩm.

Với sự chế tạo công phu cùng việc ứng dụng các kỹ thuật hiện đại trong việc sản xuất ra dây cáp trung thế CXV/SE/DSTA 3x50 Cadivi, mang đến cho dòng sản phẩm một chất lượng tuyệt vời, cùng tính ứng dụng đa dạng. Chính vì vậy có thể sử dụng ở bất kì nơi đâu mà quý khách hàng cần dùng đến nguồn dây cáp để truyền tải điện năng.

Sản phẩm mang đến sự bền bỉ cùng những tính năng vượt trội giúp quý khách yên tâm hơn trong quá trình sử dụng lâu dài.